Phản hồi của bạn

Thẩm Mỹ Viện Sline - Spa - Phun Xăm - Đẳng Cấp Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Uy Tín - Bảo Hành Mọi Sự Cố

Giới Thiệu SLINE

QUY TRÌNH THẨM MỸ
AN TOÀN,CHUYÊN NGHIỆP


CÔNG NGHỆ THẨM MỸ
HIỆN ĐẠI, ƯU VIỆT

     Để hoàn thành sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho khách hàng, Thẩm mỹ viện SLine đã mạnh dạn đầu tư những công nghệ thẩm mỹ cao, hiện đại và tân tiến hàng đầu được tiếp nhận từ các nước nổi tiếng trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc….Với thế mạnh đó, SLine hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng vẻ đẹp rạng ngời như ý.     Công nghệ thẩm mỹ cao của Hoa Kỳ.
Nắm bắt được xu thế làm đẹp và hiểu rõ sự ưu việt vượt trội của các công nghệ làm đẹp Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện SLine đã nhanh chóng ứng dụng những công nghệ này vào các dịch vụ làm đẹp mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

     Công nghệ Diode Laser: Diode Laser là công nghệ triệt lông bằng Laser mới nhất...


CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

     Với sự bùng nổ nhu cầu và mong muốn làm đẹp mãnh liệt của chị em phụ nữ hiện nay, Thẩm mỹ viện SLine đã mạnh dạn đầu tư ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới và đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong và ngoài nước. TMV SLine cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt”
Hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam.
     Thẩm mỹ viện SLine có thiết kế 7 tầng theo phòng cách phương Tây sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Với hệ thống phòng Spa đạt tiêu chuẩn 5 sao và các công nghệ thẩm mỹ cao hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng những phút giây thư thái nhất, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối.   ...


ĐỘI NGŨ BÁC SỸ
GIÀU KINH NGHIỆM

     Nếu trước đây, phẩu thuật thẩm mỹ là cụm từ còn quá xa lạ Ở  nhu cầu làm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hình luôn bị luôn nhận được thái độ nghi ngờ, dò xét từ xã hội.Có không ít các nhân coi những phụ nữ muốn chỉnh sửa cơ thể một chút bằng phẫu thuật thẩm mỹ như: gọt mặt, đọn cằm, nâng mũi, cắt mí… là những người đẹp “nhân tạo” đều bị coi là làm chuyện “trời ơi”. Thế nhưng bất cứ người phụ nữ nào được hỏi đều trả lời họ luôn khao khát có được một tấm chồng ưng ý hay có được “khuôn mặt thiên thần”, vẻ đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc và người dẫn các chương trình truyền hình nổi tiếng và bất cứ ai cũng muốn phép hiển thị vẻ đẹp của mình, muốn tạo được sự chú ý từ vẻ đẹp bề ngoài...


Giới Thiệu SLINEThấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện SLine mang trong mình sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” đang nỗ lực từng ngày để mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất cho phụ nữ Việt.Tọa lạc tại số 273 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Thẩm mỹ viện SLine với thiết kế 7 tầng theo phong cách hiện đại, sang trọng của phương Tây. Đi cùng hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại bậc nhất là đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong và ngoài nước có chuyên môn cao, luôn tận tâm với khách hàng, SLine tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.1. Thẩm mỹ viện SLine đã được Bộ y tế công nhận chất lượng và cấp phép hoạt động.
Thẩm mỹ viện Sline tự hào là 1 trong số ít trung tâm làm đẹp đã được Bộ y tế cấp...


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Nhận các chương trình khuyến mại mới, và dành riêng cho bạn, Đăng Ký Ngay!!!