Dáng mũi đẹp khiến khuôn mặt rạng ngời lôi cuốn đó là lý do vì sao nâng mũi trở thành lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp nâng tầm nhan sắc. Với việc khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm mũi gốc để mang đến cho khách hàng dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên - nâng mũi trở thành "Cứu tinh cho mọi tình trạng của mũi".

NÂNG MŨI SLINE

Nâng mũi SLine là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao ráo vốn có tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi tới sống mũi theo hình chữ S mềm mại hài hòa trên khuôn mặt.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi với việc sử dụng sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang đến cho người thực hiện. Dáng mũi sau nâng bền đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn chính là phương pháp "giải cứu" mũi hỏng qua nhiều lần phẫu thuật hiệu quả nhất đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên không góc chết.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống mũi.

Có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc an toàn với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,…để đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Sline

CHUYÊN GIA

Trực tiếp các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu sẽ thăm khám và tư vấn để bạn có được dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn hài hòa với khuôn mặt

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Sline luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

TIÊU CHUẨN 5 SAO

Mọi quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà tiêu chuẩn 5* với hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại và những trang thiết bị tiên tiến nhất sẽ tối ưu hóa kết quả đạt được như mong muốn của khách hàng

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC

Chế độ chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất để phục hồi sức khỏe khách hàng nhanh chóng nhất và bảo toàn hiệu quả thẩm mỹ ở mức cao nhất.

DÁNG MŨI NHƯ Ý

Sở hữu dáng mũi đẹp thời thượng không còn là vấn đề khó khi công nghệ hiện đại kết hợp với những "bàn tay vàng" trong lĩnh vực thẩm mỹ tai Thẩm Mỹ Viện Sline

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Làm đẹp không để lại sẹo với công nghệ hiện đại không khâu da tiên tiến nhất hiện nay mang đến sự tự tin cho khách hàng và đảm bảo "không lộ dấu vết" thẩm mỹ.

KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ


ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN