fbpx

Bị viêm xoang có thể nâng mũi không?

“ Xin chào các bác sĩ, em muốn thực hiện nâng mũi nhưng em lại bị bệnh viêm xoang thì có thể nâng mũi không? Nếu được thì có phải lưu ý gì không? Mong nhận được giải đáp ạ“ 

Bị viêm xoang có thể nâng mũi không?
Bị viêm xoang có thể nâng mũi không?

Trả lời: 

Thẩm mỹ viện Sline cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Đối với vấn đề này, các chuyên gia của Sline xin phép được đưa ra câu trả lời như sau: 

Những người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi bình thường. 

Lý do là vì quá trình nâng mũi không can thiệp đến cấu trúc và chức năng của mũi, mà thực chất chỉ tác động đến phần da và mô mềm bao quanh mũi. Điều này nghĩa rằng, khi bạn bị viêm xoang, việc nâng mũi không bị cản trở bởi tình trạng viêm xoang của bạn.

Khi thực hiện nâng mũi tại các thẩm mỹ chuyên nghiệp với bác sĩ có kinh nghiệm sẽ thực hiện quá trình nâng mũi bằng cách đặt chất liệu sụn vào bên trong khoang mũi một cách cẩn thận và chính xác. Ngoài ra, những địa chỉ uy tín sẽ buộc bạn trải qua quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi. Bạn sẽ cần thông qua các bước kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện và sức khỏe để thực hiện quá trình nâng mũi một cách an toàn.


Nếu như bạn bị viêm xoang do mũi quá thấp, mũi cong hoặc bị vẹo vách ngăn thì thực hiện nâng mũi thậm chí còn đem lại những tác động tích cực đối với tình trạng viêm xoang của bạn. 

Những người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi bình thường
Những người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi bình thường

Do đó đừng quá lo lắng trước vấn đề này và hãy cứ mạnh dạn làm đẹp nếu như đó là mong muốn của bạn nhé! 

Hy vọng những giải đáp trên đây giúp ích cho bạn. Đừng quên liên hệ với thẩm mỹ viện Sline - địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại để có dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài!