fbpx

Cắt mí có giúp ” thay sắc đổi vận” hay không?

Trong thế giới làm đẹp ngày nay, dịch vụ cắt mí đang trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Việc cắt mí giúp tạo nên gương mặt trẻ trung, tươi sáng và sắc nét hơn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở việc thẩm mỹ, nhiều người còn tin rằng thẩm mỹ cắt mí sẽ giúp họ thay đổi vận mệnh. Vậy thực hư việc cắt mí " thay sắc đổi vận" là như thế nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. ĐÔI MẮT TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC

Trong nhân tướng học, đôi mắt có thể nói lên nhiều điều về bạn. Với người mắt 1 mí, trong nhân tướng học cho rằng đây là kiểu người trầm tính, bảo thủ, ngại va chạm. Đây được xem là tướng không tốt, dễ lươn lẹo,  gian dối. Họ dễ gặt hái được thành công nhưng cũng dễ trắng tay nếu không khéo léo giữ gìn. 

Trong khi đó, người có mắt 2 mí được cho là thông minh, sáng trí, nhìn xa trông rộng và đặc biệt là dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Họ dễ thành công, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Nhiều quan niệm còn cho rằng, đôi mắt với đường mí rõ ràng, to tròn rạng rỡ thường là người có tướng sang, có nhiều phúc khí.

2. CẮT MÍ CÓ THAY SẮC ĐỔI VẬN KHÔNG?

Dịch vụ cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ được áp dụng để làm tăng độ sắc nét cho đôi mắt, giúp gương mặt trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn. Đối với quan niệm cắt mí thay đổi vận mệnh, không có câu trả lời nào chính xác cho vấn đề này do nó phụ thuộc vào niềm tin của từng người.

Hiện nay không có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng cắt mí mắt sẽ làm thay đổi vận mệnh của một người. Vận mệnh của một người được tạo nên từ sự nỗ lực và các quyết định của chính họ và không có bằng chứng nào cho thấy sự thay đổi đường nét trên mặt có thể thay đổi điều ấy.

Nhưng nhìn theo một hướng khác, cắt mí là phương pháp làm đẹp giúp bạn đẹp hơn. Đây là điều có thể khẳng định chắc chắn.

Hiện nay những phương pháp cắt mí mắt vẫn là một trong những giải pháp hàng đầu để khắc phục các khuyết điểm của mắt, làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Sau khi phẫu thuật cắt mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ hơn, nhờ vào sự cải thiện bề ngoài, bạn cũng sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Sự tự tin ấy giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như đời sống. Bạn sẽ có được nhiều cơ hội phát triển bản thân mình hơn, từ đó dẫn đến sự thay đổi tích cực.

3. CẮT MÍ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Cắt mí là tiểu phẫu hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cụ thể:

  • Đường cắt mí mắt là một đường siêu mảnh nên sẽ không làm ảnh hưởng tới thị lực.
  • Tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ kéo dài trong khoảng từ 30 – 60 phút, quá trình thực hiện hoàn toàn không đau đớn, mệt mỏi.

Nhưng cắt mí vẫn có thể xảy ra biến chứng nếu như bạn lựa chọn cắt mí tại thẩm mỹ viện kém uy tín, Spa làm chui hoặc chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật không chuẩn. Do đó việc lựa chọn nơi cắt mí quyết định rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi thực hiện.

4. NÊN CẮT MÍ TẠI ĐÂU?

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Sline trở thành địa chỉ làm đẹp được mọi người tin tưởng và yêu thích. Với tâm niệm chỉ cung cấp giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, Sline luôn mạnh dạn đầu tư cải tiến công nghệ và chất lượng dịch vụ. 

Với dịch vụ thẩm mỹ cắt mí, Sline thực hiện quy trình cắt mí nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không để lại các dấu tích thẩm mỹ nào cả. Đồng thời,  Sline cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có thể giúp bạn tư vấn cách xử lý những khuyết điểm trên mắt và gợi ý những nếp mí mới hài hòa với gương mặt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ cắt mí và trả lời cho câu hỏi cắt mí có thay đổi sắc vận hay không. Mọi thắc mắc chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết.