fbpx

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để tạo ra đôi mắt to tròn, sáng và thu hút hơn. Tuy nhiên, cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Có những biến chứng gì có thể xảy ra sau khi cắt mí mắt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một phương pháp tiểu phẫu để tạo hình mắt 2 mí, giúp những đôi mắt 1 mí, mí lót kém duyên trở nên to tròn và thu hút hơn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Câu trả lời là không. Cắt mí mắt là một phẫu thuật ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến các cấu trúc quan trọng của mắt như giác mạc, võng mạc hay dây thần kinh. Do đó, cắt mí mắt không gây ra các biến chứng liên quan đến thị lực như nhìn mờ. 

Những hiện tượng sau cắt mí như sưng đau sẽ biến mất sau khi vết thương lành và bạn tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, hạn chế xem tivi hay sử dụng điện thoại trong thời gian đầu sau khi cắt mí. Bạn cũng nên uống đủ nước và ngủ nhiều để giúp da tái tạo và giảm sưng.

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt mí mắt

Mặc dù cắt mí mắt là phương pháp an toàn và hiệu quả nhưng không có nghĩa là không có rủi ro hay biến chứng. Một số biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt mí mắt bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, mí mắt lệch do tay nghề bác sĩ yếu kém, không đáp ứng điều kiện phẫu thuật vô trùng hoặc do chế độ chăm sóc của khách hàng. 

Để giảm thiểu rủi ro và đạt kết quả tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật. Một trong những địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tham khảo là thẩm mỹ viện Sline. Sline cam kết đem đến cho bạn đôi môi hai mí to tròn tự nhiên, không có biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. 

Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho bạn. Liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết từ chuyên viên!

Xem thêm nội dung liên quan: Có thể cắt mí và sửa mũi cùng lúc không?