fbpx

Cắt mí mắt có phá tướng không?

Người Á Đông quan niệm, đôi mắt là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt và nó ảnh hưởng đến vận tướng của con người. Chính vì thế, nhiều người lo lắng cắt mí sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Liệu quan niệm này có đúng? Liệu rằng cắt mí có phá tướng hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm về mí mắt như: mí 1, mí lót, mí sụp, mí lệch… Cắt mí mắt có thể giúp tạo ra đường nét rõ ràng cho mí mắt, làm cho đôi mắt trông to tròn, sáng và quyến rũ hơn. 

Cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo nhân tướng học

 Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tướng số của con người, vì mỗi loại mí mắt sẽ mang lại những tính cách và vận mệnh khác nhau. Ví dụ: Người có mắt 1 mí thường là những người gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhãn quan lờ đờ, mệt mỏi, thiếu năng lượng còn khiến gương mặt nặng nề, ủ rũ và không tạo được thiện cảm với người đối diện. Trong khi những người mắt hai mí thường có vận số tốt và gặp nhiều may mắn… Do đó, khi cắt mí để thay đổi loại mí ban đầu, sẽ làm thay đổi cả tướng số theo.

Cắt mí mắt có phá tướng không?
Cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo chuyên gia thẩm mỹ

Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến tướng số của con người, vì tướng số là do di truyền và hoàn cảnh xã hội quyết định, không liên quan gì đến việc can thiệp vào da trên mí mắt. Cắt mí chỉ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện nhan sắc và tự tin hơn.

Tuy nhiên có thể xét trên khía cạnh cắt mí sẽ giúp gương mặt xinh đẹp, tươi tắn và cuốn hút hơn khi giao tiếp. Theo đó, các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống cũng thuận lợi, dễ dàng hơn. 

Như vậy, có thể thấy rằng, câu hỏi cắt mí mắt có phá tướng không không có một câu trả lời chính xác và thống nhất, mà phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin của từng người. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là cắt mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt, và tạo được thiện cảm với người đối diện. Đó là những lợi ích thực tế và rõ ràng mà bạn có thể cảm nhận được sau khi cắt mí mắt

Địa chỉ cắt mí uy tín tại Hà Nội 

Thẩm mỹ viện Sline tự hào là địa chỉ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều các chị em tin chọn. 

Những lý do mà chị em nên lựa chọn thẩm mỹ viện Sline để cắt mí bao gồm: 

  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình cắt mí theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế
  • Công nghệ cắt mí mới và hiện đại nhất
  • Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài
Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sline
Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sline

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về câu hỏi cắt mí có phá tướng hay không? Liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn miễn phí 24/7 về dịch vụ!