fbpx

Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng

Mỡ bụng là một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mất tự tin về ngoại hình của mình, do đó nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng. Tuy nhiên, để hút mỡ bụng được an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi hút mỡ bụng của chị H., 30 tuổi đến từ Hà Nội.

Lý do chị H. quyết định đi hút mỡ bụng

Chị H. là một nhân viên văn phòng, có lối sống ít vận động và ăn uống không kiêng khem. Sau khi sinh con, chị H. đã tăng cân nhanh chóng và không thể giảm được. Vùng bụng của chị H. trở nên phình to, chảy xệ và không cân đối với cơ thể. Chị H. đã thử nhiều cách để giảm mỡ bụng, như ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc giảm cân… nhưng đều không có hiệu quả. Chị H. cảm thấy rất tự ti và khó khăn khi chọn quần áo hay khi giao tiếp với người khác. Trước tình trạng đó, chị H. quyết định đi hút mỡ bụng sau khi được bạn bè giới thiệu về phương pháp này.

Quá trình hút mỡ bụng của chị H.

Chị H. đã tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp hút mỡ bụng trên internet và các diễn đàn thẩm mỹ. Chị H. đã lựa chọn thực hiện dịch vụ này với ekip bác sĩ Sline tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà. Chị được biết rằng đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ bụng nói chung. Sau đó chị H. đã đến khám và tư vấn với bác sĩ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ đã kiểm tra tình trạng của vùng bụng của chị H. xác định lượng mỡ cần hút và lựa chọn phương pháp hút mỡ phù hợp cho chị H. Bác sĩ cũng đã tư vấn các thông tin về các quy trình, chi phí, lợi ích và rủi ro của phẫu thuật để chị hiểu rõ hơn trước khi thực hiện. 

Chị H. cũng đã được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo chị đủ điều kiện sức khỏe để tham gia vào đại phẫu này. 

Quá trình hút mỡ bụng của chị H. diễn ra trong khoảng 1 giờ. Sau khi hút mỡ xong, chị H. đã được nghỉ ngơi và chăm sóc tại bệnh viện với sự chăm sóc nhiệt tình của các chuyên viên.. Sau đó, chị H. đã được về nhà và được hướng dẫn các bước chăm sóc sau phẫu thuật.

Kết quả và cảm nhận của chị H. sau khi hút mỡ bụng

Sau khi hút mỡ bụng, chị H. đã cảm thấy vùng bụng của mình nhẹ nhàng và săn chắc hơn. Chị rất hài lòng và tự tin với kết quả của phẫu thuật. Chị H. cũng nhận được nhiều lời khen từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp về ngoại hình của mình. 

Để lan tỏa niềm vui của mình, chị H. cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm về quá trình đi hút mỡ bụng của mình. Theo đó, chị cho rằng với những chị em quan tâm đến phương pháp hút mỡ bụng thì nên lưu ý những điều sau:

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở thẩm mỹ trên internet và các diễn đàn thẩm mỹ. Chị em nên chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
  • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc những người đã từng hút mỡ bụng tại cơ sở thẩm mỹ đó. Chị em nên xem kết quả trước và sau khi hút mỡ bụng của họ, để đánh giá hiệu quả của dịch vụ. 
  • Đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để khám và tư vấn với bác sĩ. 
  • Trước khi phẫu thuật: Chị em cần khám sức khỏe toàn diện và cũng nên thông báo cho bác sĩ về các loại thuốc hoặc thực phẩm đang dùng. Chị em nên ăn uống nhẹ nhàng và ngủ đủ giấc vào đêm trước khi phẫu thuật, để cơ thể được nạp đủ năng lượng và sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật.
  • Sau khi phẫu thuật: Chị em nên nghỉ ngơi tuyệt đối trong 24 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật, để cơ thể có thời gian hồi phục. Chú ý nên uống đủ thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bao gồm kháng sinh, giảm đau và chống viêm. Đồng thời giữ vệ sinh vùng bụng, bằng cách rửa nhẹ nhàng bằng dung dịch muối sinh lý hoặc nước ấm. 

Hút mỡ bụng là một phương pháp thẩm mỹ hiệu quả để loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, tạo ra đường cong gợi cảm và săn chắc cho eo. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về dịch vụ. Vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 nếu còn thắc mắc liên quan.