fbpx

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE

Chào mừng bạn đến với website chính thức của thẩm mỹ viện Sline! Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng website thammyviensline.com. Bằng việc sử dụng website, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây. Vui lòng đọc kỹ những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ theo sát các quy định nhằm đảm bảo quyền lợi của chính mình.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thẩm mỹ viện Sline thu thập thông tin cá nhân qua internet tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Các thông tin liên lạc chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ nhận bưu phẩm, địa chỉ email hợp lệ, số điện thoại, … hoặc các địa chỉ khác mà bạn nhận được thông tin từ phía Thẩm Mỹ Viện Sline. Nếu bạn không muốn cung cấp (đăng ký) thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, bạn có thể quyết định từ chối. Trong những trường hợp đó, bạn sẽ không thể tiếp cận một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua website.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân (đăng ký), chúng tôi sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp.Mục đích thu thập thông tin cá nhân của thẩm mỹ viện Sline bao gồm:
 • Xác định và xác thực người dùng
 • Giao dịch
 • Kết nối với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội (như Facebook, Zalo)
 • Liên lạc với bạn qua điện thoại hoặc email
 • Cá nhân hóa và liên tục cải thiện trải nghiệm của bạn đối với Thẩm Mỹ Viện Sline
 • Gửi cho bạn những thông báo mới về việc cập nhật, cảnh báo, hỗ trợ hoặc các bản tin tiếp thị
 • Đánh giá sản phẩm, dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sline
 • Theo dõi các giao dịch và thực hiện những phân tích khác
 • Giao tiếp và cung cấp thêm thông tin mà bạn quan tâm về các dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sline
 • Quản lý các mảng khác trong vận hành như: quản trị trang web, quản lý truyền thông, phân tích, phòng chống gian lận, thực hiện các báo cáo của công ty và các điều khoản sử dụng cũng như tuân thủ theo pháp luật.

KHÔNG TIẾT LỘ THÔNG TIN CHO BÊN THỨ BA

Thẩm mỹ viện Sline sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân cung cấp cho bên thứ ba, trừ những trường hợp sau:
 • Nhận được sự đồng ý của bạn trước khi tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.
 • Làm việc với các công ty và nhà cung cấp dịch vụ (như Hubspot, Infusionsoft, Zapier, Teachable, … hoặc các công ty xử lý hóa đơn, lưu trữ website, cung cấp dịch vụ khách hàng hoặc phân tích dữ liệu) để thực hiện các mục đích được mô tả ở bên trên.
 • Thực thi việc bảo vệ tài sản và tài sản trí tuệ của Thẩm Mỹ Viện Sline
 • Bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của người khác, điều tra gian lận, đáp ứng yêu cầu từ phía chính phủ.
 • Ngăn chặn thiệt hại về vật chất và tổn thất tài chính sắp xảy ra.

LƯU GIỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thẩm mỹ viện Sline sẽ lưu giữ bản sao thông tin của bạn miễn là phục vụ cho các mục đích được nêu trong Chính sách này, trừ khi luật hiện hành yêu cầu thời gian lưu giữ lâu hơn. Ngoài ra, Sline có thể lưu giữ thông tin của bạn trong suốt khoảng thời gian bất kỳ cần thiết để đặt ra, thực hiện hoặc bảo vệ bất kỳ quyền hợp pháp nào.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Thẩm mỹ viện Sline duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được và các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó. Khi các điều khoản sử dụng cụ thể được đăng trên Trang web, những điều khoản sử dụng đó sẽ được ưu tiên áp dụng so với "Chính sách về quyền riêng tư" này. Sline sẽ chỉ cho phép các nhân viên cụ thể truy cập thông tin cá nhân và họ chỉ có thể làm như vậy cho các chức năng công việc được phép. Thẩm mỹ viện Sline sử dụng mã hóa khi truyền thông tin giữa hệ thống của bạn và hệ thống của Sline, giữa hệ thống của Sline và hệ thống của các bên mà Sline chia sẻ thông tin. Chúng tôi cũng sử dụng tường lửa và các hệ thống phát hiện xâm nhập để giúp ngăn chặn việc truy cập trái phép thông tin của bạn. Tuy nhiên, Sline không thể bảo đảm bảo mật thông tin khỏi việc nhập hoặc sử dụng trái phép, lỗi phần cứng hoặc phần mềm hoặc các trường hợp khác ngoài tầm kiểm soát.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN ĐỐI VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi bạn muốn đề cập tới thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu hoặc muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Sline qua kênh hỏi đáp thông qua quy trình đã định sẵn của công ty chúng tôi. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ chỉnh sửa hoặc xóa thông tin trong thời gian hợp lý. Điều này không bao gồm tất cả dữ liệu bởi chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về chính sách riêng tư hoặc yêu cầu xóa/ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân vui lòng liên hệ với thẩm mỹ viện Sline qua số HOTLINE: 19000273 hoặc gửi EMAIL về địa chỉ: thammyviensline@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!