fbpx

Có nên đi sửa dáng mũi cà chua?

Dáng mũi cà chua là dáng mũi phổ biến, tuy nhiên dáng mũi này lại không đẹp về cả thẩm mỹ và phong thủy. Vậy câu hỏi là có nên đi sửa dáng mũi cà chua hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây. 

1. Dáng mũi cà chua là gì? 

Mũi cà chua là một dạng mũi có đặc điểm sống mũi thấp, ngắn, và phần chóp tròn, tạo hình dạng giống quả cà chua. Dáng mũi này có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Mũi cà chua có phần xương sống thấp và ngắn khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Không những thế, dáng mũi này còn tạo ra nhược điểm lỗ mũi to rộng. 

Mũi cà chua không được coi là một dáng mũi đẹp vì nó làm mất đi sự hài hòa và nổi bật của khuôn mặt. 

2. Dáng mũi cà chua trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, dáng mũi cà chua có ý nghĩa khác nhau đối với nam và nữ giới.

Đối với đàn ông, dáng mũi cà chua thường được coi là phúc khí, an nhàn và gia đạo yên ấm. Họ có tính cách cực kỳ mạnh mẽ và có quyết đoán riêng của mình. Từ đó, những cơ hội mới sẽ mở ra và giúp họ gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Đối với con đường sự nghiệp, họ thường gặp khó khăn và thử thách, nhưng họ dễ dàng vượt qua và càng thành công về sau này hơn. Hơn nữa, lỗ mũi khá to bè là biểu tượng của việc nhiều tiền vàng. Nhưng nhiều người không biết quản lý, tiết kiệm nên không giữ được của, tài sản bị tiêu tán. Đặc biệt, phú quý sẽ bị ngắt quãng và dừng chân lại một chỗ.

Đối với phụ nữ, dáng mũi cà chua lại mang đến sự lận đận trong tình duyên và làm chậm quá trình phát triển công danh sự nghiệp. Họ là người nhân hậu và luôn biết giảng hòa mọi chuyện. Do đó, họ được nhiều người yêu quý và có mối quan hệ cực kỳ tốt. Về con đường sự nghiệp, họ sẽ thành công ở trước tuổi 30. Nhưng họ cũng gặp vô vàn khó khăn, thử thách và thất bại. Nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực bạn nhất định sẽ gặt hái những thành quả tuyệt vời. Đối với con đường tình duyên, họ cực kỳ chung thủy và luôn dành tình cảm của mình cho đối phương. Nhưng họ dễ bị chia cắt bởi tính khí nóng nảy, thích sắp đặt và hay ép buộc đối phương. 

Dáng mũi cà chua lại mang đến sự lận đận trong tình duyên và sự nghiệp
Dáng mũi cà chua lại mang đến sự lận đận trong tình duyên và sự nghiệp

3. Có nên sửa dáng mũi cà chua không?

Xét theo cả tính thẩm mỹ và cả về phong thủy, dáng mũi cà chua không thực sự mang lại ý nghĩa tích cực. Do đó nếu bạn sở hữu dáng mũi này và mong muốn thay đổi thì lựa chọn sửa mũi là vô cùng hợp lý. 

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn sẽ nhanh chóng có chiếc mũi đẹp và tương xứng nhất với khuôn mặt mình. 

Sửa dáng mũi cà chua để sở hữu diện mạo đẹp hoàn hảo
Sửa dáng mũi cà chua để sở hữu diện mạo đẹp hoàn hảo

4. Các phương pháp sửa mũi cà chua hiệu quả nhất

Nếu bạn không hài lòng với dáng mũi cà chua của mình, bạn có thể lựa chọn các phương pháp sửa mũi cà chua hiệu quả nhất sau đây:

  • Thu gọn đầu mũi: Đây là phương pháp giúp làm nhỏ lại phần đầu mũi to bè, giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có sống mũi thon nhưng đầu mũi to
  • Nâng mũi thẩm mỹ: Đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi, làm dài và thẳng sống mũi, giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có sống mũi thấp và ngắn.
  • Cuộn/Cắt cánh mũi: Đây là phương pháp giúp thu hẹp lỗ mũi, làm gọn cánh mũi, giúp mũi nhỏ xinh và duyên dáng hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có lỗ mũi to rộng và cánh mũi dày.
Có nên sửa dáng mũi cà chua
Bạn gái nào cũng ước muốn sở hữu dáng mũi cao xinh và duyên dáng

Tùy vào tình trạng dáng mũi hiện tại của bạn, bạn có thể lựa chọn một hoặc kết hợp nhiều phương pháp trên để sửa mũi cà chua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng để có kết quả sửa mũi cà chua tốt nhất, bạn cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động theo quy định của Sở Y Tế. Bạn cũng nên chọn bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về thẩm mỹ của người Việt. Bạn cũng cần chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi tiến hành phẫu thuật và tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Mũi cà chua là một dạng mũi không được coi là đẹp trong tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện nay. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của gương mặt, mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu. Nếu bạn muốn sửa dáng mũi cà chua hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như thẩm mỹ Sline. Liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ!