fbpx

Có nên phẫu thuật nâng ngực qua đường nách?

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để thực hiện phẫu thuật này, trong đó có phương pháp nâng ngực qua đường nách. Tuy nhiên, liệu đây có phải là phương pháp phù hợp cho bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp này và cung cấp thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định có nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách hay không.

1. PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC QUA ĐƯỜNG NÁCH LÀ GÌ?

Nâng ngực đường nách được thực hiện bằng cách rạch một đường ngắn khoảng 3 - 4cm ở hố nách để bóc tách và tạo khoang đặt túi ngực. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi độn và điều chỉnh túi sao cho đạt được dáng đẹp nhất cũng như để có độ ổn định nhất.

2. NHỮNG AI NÊN NÂNG NGỰC QUA ĐƯỜNG NÁCH?

Những đối tượng được khuyến khích nâng ngực nội soi đường nách thường gặp những khuyết điểm ở ngực như sau:

  • Số đo vòng 1 nhỏ, ngực phẳng, lép
  • Ngực mất cân đối, bên to bên nhỏ
  • Vòng 1 bị hỏng do từng phẫu thuật thẩm mỹ thất bại
  • Ngực bị chảy xệ nhẹ, khả năng đàn hồi của da kém

Ngoài ra, người muốn thực hiện nâng ngực qua đường nách cần có khe giữa hai bầu ngực không quá xa nhau để giúp quá trình bóc tách diễn ra thuận lợi. Thêm vào đó, dây chằng dưới bầu ngực cần khỏe và xương ức không quá nhô mới có thể tiến hành nâng ngực bằng đường nách.

3. ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA NÂNG NGỰC QUA ĐƯỜNG NÁCH

  • Không gây mất cảm giác ở ngực do không ảnh hưởng đến dây thần kinh ở đầu vú
  • Che dấu sẹo tốt do vết rạch nằm ở nếp gấp dưới nách
  • Vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ do không can thiệp vào niêm mạc vú.
  • Hồi phục nhanh do ít xâm lấn và tổn thương cơ ngực

Tuy nhiên giống như những phương pháp khác, bên cạnh những ưu điểm, nâng ngực qua đường nách cũng có những hạn chế:

  • Khó khăn trong việc đưa túi nâng ngực vào vị trí đúng: Phương pháp nâng ngực qua đường nách yêu cầu bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và kỹ năng để đưa túi nâng ngực vào vị trí đúng và đảm bảo độ an toàn.
  • Không thể áp dụng cho mọi trường hợp: Phương pháp nâng ngực qua đường nách không phù hợp với những người có vòng 1 quá nhỏ hoặc quá lớn, mô mềm không đủ đàn hồi hoặc tình trạng về sụn ngực.

4. CÓ NÊN NÂNG NGỰC QUA ĐƯỜNG NÁCH KHÔNG?

Quyết định phẫu thuật nâng ngực qua đường nách phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tình trạng sức khỏe, mong muốn về kích thước và hình dáng ngực, cũng như thời gian hồi phục. Trước khi quyết định, bạn nên thảo luận với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về các phương pháp phẫu thuật khác nhau, các ưu điểm và cả mặt hạn chế, và để tìm hiểu liệu phương pháp nâng ngực qua đường nách có phù hợp với tình trạng sức khỏe và mong muốn của bạn hay không. Điều quan trọng khi bạn quyết định thực hiện phẫu thuật đó là tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và uy tín, đồng thời tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn hồi phục để đạt được kết quả tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho quý khách khi tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực phù hợp. Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận hỗ trợ từ chuyên viên nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Thiết kế vòng 1 hoàn hảo với dịch vụ nâng ngực Nanochip