fbpx

Có thể cắt mí và sửa mũi cùng lúc không?

Cắt mí và sửa mũi là hai phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo nên nét đẹp hài hòa, thanh tú và quyến rũ. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn rằng nên cắt mí hay sửa mũi trước, hay có thể thực hiện cả hai dịch vụ này cùng một lúc được không? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nên cắt mí hay sửa mũi trước?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên sửa mũi trước khi cắt mí. Lý do là:

  • Sửa mũi là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao, thao tác phức tạp và thời gian hồi phục lâu hơn nên cần thực hiện trước để vết thương sớm lành và ổn định.
  • Sửa mũi làm giảm áp lực tác động lên mắt và làm cho phần da quanh mắt kéo căng ra, khắc phục tình trạng da chùng. Hơn nữa, sau khi nâng một thời gian, mũi trở về trạng thái hoàn toàn ổn định, lúc này bác sĩ sẽ dễ đo và tính toán chính xác tỉ lệ mí mắt và phần da chùng để cắt mí sao cho hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

Ngược lại, nếu bạn cắt mí rồi mới sửa mũi sẽ khiến dáng mắt đã định hình trước đó bị thay đổi, không còn đẹp như lúc ban đầu hay thậm chí còn dẫn đến sụp mí.

Vì vậy, để đạt được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất sau khi cắt mí và sửa mũi, bạn nên thăm khám và chia sẻ nhu cầu làm đẹp của mình với các bác sĩ để được tư vấn trình tự phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất.

Có thể cắt mí và sửa mũi cùng lúc được không?

Việc cắt mí và sửa mũi cùng lúc hoàn toàn có thể thực hiện được. Việc này thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có con mắt thẩm mỹ tốt. 

Thực hiện cả hai phương pháp làm đẹp này cùng lúc sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội như:

  • Không ảnh hưởng đến nhau quá nặng nề vì kỹ thuật thực hiện chúng là hoàn toàn độc lập.
  • Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng thay vì nghỉ từng đợt sau hai cuộc phẫu thuật riêng lẻ. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc kiêng khem và quay trở lại các hoạt động sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp vì thông thường các dịch vụ combo sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với từng dịch vụ riêng lẻ. Theo đó, bạn thậm chí có thể tiết kiệm từ 15-20% nếu trải nghiệm trong dịch vụ trong các dịp ưu đãi của thẩm mỹ viện uy tín. 

Tuy nhiên, một nhược điểm không thể tránh khỏi khi thực hiện song song hai kỹ thuật hiện đại này là sau khi thực hiện, đòi hỏi bạn phải thực hiện chăm sóc, vệ sinh và kiêng khem kỹ lưỡng gấp đôi so với khi cắt mí hoặc sửa mũi riêng lẻ để hạn chế biến chứng.

 Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và quyết định đúng đắn cho việc làm đẹp của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Sline để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm có được gương mặt xinh đẹp và tự tin như mong muốn!