fbpx

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện Sline có tốt không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các thẩm mỹ viện nhằm tạo không gian thân thiện và tâm lý thoải mái cho quý khách hàng đến thực hiện dịch vụ. Thẩm mỹ viện Sline tự hào là một trong những thẩm mỹ viện sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, làm vui lòng khách đến hài lòng khách đi.

Tư vấn 24/7

Nhằm hỗ trợ và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc hay vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình trước và sau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Sline luôn tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng 24/24h. Khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn của các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ chuyên khoa có thể liên hệ bất cứ lúc nào qua số HOTLINE 19000273 hoặc gửi tin nhắn qua FANPAGE chính thức của Sline. Thẩm mỹ viện Sline rất hân hạnh được lắng nghe và hỗ trợ quý khách khi có thắc mắc.

Đặt lịch tiện lợi

Thời gian của quý khách hàng là vô cùng quý báu vì vậy thẩm mỹ viện Sline luôn hỗ trợ quý khách hàng đặt lịch thẩm mỹ sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để khi đến thực hiện, khách hàng không phải đợi chờ lâu mới tới lượt. Để đặt lịch, quý khách hàng có thể liên hệ với Sline qua hình thức trực tuyến một cách tiện lợi.

Đón tiếp chuyên nghiệp

Bước vào không gian của thẩm mỹ viện Sline, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở của các chuyên viên, tiếp tân cũng như các bác sĩ. Khách hàng sẽ được đón tiếp trân trọng và chu đáo nhất khi đến với Sline. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng và điều dưỡng viên luôn kề bên hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chỉ dẫn nhiệt tình trong trước những vấn đề mà khác hàng gặp phải.

Đối với các bác sĩ, bằng kinh nghiệm và kiến thức đã được tích lũy hàng chục năm, sẽ tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng về dịch vụ. Phân tích các phương pháp, ưu và nhược điểm cũng như thẩm mỹ nào là phù hợp nhất với điều kiện thực tế của quý khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc cùng các hướng dẫn chi tiết chăm sóc sau phẫu thuật để khách hàng có được kết quả làm đẹp mỹ mãn nhất.

Quy trình chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn uống thuốc và những điều cần lưu ý. Đặc biệt, đến ngày cắt chỉ và tái khám khách hàng sẽ được chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện nhắc lịch chu đáo giúp khách hàng yên tâm không sợ bị quên nếu quá bận rộn vì công việc.

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công và là động lực để thẩm mỹ viện Sline tiếp tục nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Sline rất hân hạnh được tiếp đón và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường nâng cấp sắc đẹp cho bản thân!