Tôn vinh nét đẹp Việt

Dịch vụ phun xăm

Phun sửa lông mày đẹp tự nhiên
  Chân mày mới mềm mại, đều màu, hài hòa với gương mặt. Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tạo dáng chân mày mềm mại với sắc màu phù hợp.– Nếu áp dụng kỹ thuật phun xăm trước đây, dáng lông mày sau khi phun không được tự nhiên một phần do kỹ thuật viên tạo dáng lông mày truyền thống, chân mày đậm, đường nét khuôn mày mảnh và quá sắc không phù hợp với những người trẻ tuổi sẽ làm cho gương mặt của bạn già và dữ dằn. Bên cạnh đó, màu mực phun thiếu tự nhiên, nhiều khi bị “vênh” so với màu da và tóc. Chưa kể, một thời gian ngắn sau khi phun, màu mực dần bị phai, nhòe không rõ nét như trước.
– Mỗi người sở hữu một khuôn mặt khác nhau và do đó cần có một dáng lông mày phù hợp để hài hòa và làm nổi bật các...


Phun môi tự nhiên Hàn Quốc

  Khi giao tiếp đôi môi luôn tạo sự chú ý và ấn tượng trước tiên với người đối diện. Vì vậy, được sở hữu một đôi môi xinh xắn duyên dáng và bờ môi căng mọng, gợi cảm là mong ước của tất cả phụ nữ.


  Đôi môi là chính là nét đẹp gợi cảm tuyệt vời của người phụ nữ. Một bờ môi xinh tươi, màu môi tươi tắn rạng rỡ và có tỷ lệ hợp lý sẽ nhấn mạnh nét đẹp cho gương mặt. Bờ môi quyến rũ sẽ làm nụ cười càng rung động lòng người, dễ gần, dễ mến. Tuy vậy, không phải ai cũng được phú cho bờ môi đẹp và tiêu chuẩn. Từ đó, việc trang điểm đôi môi là việc không thể thiếu của mỗi eva xinh đẹp, các hãng mỹ phẩm mới ra đời và cung cấp rất nhiều thỏi son đủ màu sắc để bạn lựa chọn nhưng vấn đề làm bạn...


NHẬN ƯU ĐÃI GỌI NGAY