fbpx

Giải đáp: Nâng mũi bao lâu thì đẹp như mong muốn?

" Xin chào các bác sĩ Sline! Tôi muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi nhưng vẫn còn nhiều điều chưa hiểu. Tôi muốn biết sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì mất bao lâu mới có thể đẹp được như mong muốn? Hi vọng nhận được giải đáp"

Đầu tiên, xin được cảm ơn chị đã đặt câu hỏi tới cho thẩm mỹ viện Sline. Sline tin rằng đây cũng là câu hỏi chung của nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Có thể thấy rằng, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, dịch vụ nâng mũi ngày càng được nâng cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, đem đến dáng mũi như mong muốn, mà các công nghệ hiện đại còn giúp rút ngắn thời gian hồi phục, giúp các tín đồ làm đẹp nhanh chóng nhận được kết quả như mong muốn và trở về cuộc sống thường ngày với dáng vẻ tự tin hơn.

Theo kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, thẩm mỹ Sline xin được đưa ra câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp như mong muốn như sau: Thông thường sau nâng mũi, có nhiều trường hợp, chị em chỉ cần 1-3 tháng là dáng mũi ổn định và đẹp. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố tác động, cũng có một số người phải mất 3-6 tháng đường nét dáng mũi mới đẹp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hồi phục có thể kể đến như:

Cơ địa của mỗi người: Cơ địa của mỗi khách hàng là khác nhau, do đó thời gian lành vết thương và hồi phục sau nâng mũi cũng khác nhau. Người có cơ địa tốt sẽ mau lành thương và ổn định hơn người có cơ địa yếu

Kỹ thuật của bác sĩ: Kỹ thuật tiêm tê, bóc tách, khâu vết thương… của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến thời gian phục hồi mũi. Nếu bác sĩ thực hiện chính xác và an toàn, sẽ giảm thiểu tổn thương và biến chứng cho mũi.

Mức độ can thiệp của ca phẫu thuật: Nếu can thiệp cả cấu trúc sống mũi thì thời gian ổn định sẽ lâu hơn những trường hợp chỉ can thiệp một phần. Ngoài ra, nếu có kết hợp với các phương pháp khác như căn chỉnh xương sống mũi hay làm gọn cánh mũi… thì thời gian phục hồi cũng sẽ kéo dài hơn

Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hồi phục. Một chế độ chăm sóc đúng cách sẽ giúp chị em có thể rút ngắn thời gian hồi phục và sớm thấy kết quả mong muốn.

Những yếu tố trên đều sẽ ảnh hưởng đến thời gian mà mũi của chị có thể ổn định và đẹp tự nhiên. Để nhanh lành, điều quan trọng trước khi phẫu thuật là lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi, sau khi phẫu thuật, chú ý tái khám và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như nhanh hồi phục.

Thẩm mỹ viện Sline hi vọng lời giải đáp trên đây sẽ giúp cho chị có được câu trả lời cho vấn đề mà mình đang thắc mắc. Chúc cho chị luôn xinh đẹp cùng với sự đồng hành của thẩm mỹ viện Sline!