fbpx

Giải đáp: Nâng ngực bao lâu thì tập được yoga?

Nâng ngực bao lâu thì tập được yoga?
Nâng ngực bao lâu thì tập được yoga?

“ Tôi là người tập yoga đã được nhiều năm nay. Dạo gần đây tôi có ý định đi nâng ngực và được biết rằng sau khi nâng ngực cần tránh các vận động mạnh hoặc tập thể thao. Vậy không biết tập yoga thì có ảnh hưởng gì không? Nếu có thì nâng ngực bao lâu tôi có thể tập yoga?”

                                                                                                            ( Chị Ly, Hà Nội) 

Trả lời 

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn và giải đáp của thẩm mỹ viện Sline. 

Nâng ngực hiện nay là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ lựa chọn để cải thiện kích thước, hình dạng và độ săn chắc của bầu ngực. Nâng ngực có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như ngực nhỏ, ngực chảy xệ, ngực lệch,… Nâng ngực cũng có thể giúp tăng tự tin, hài lòng và hạnh phúc với nhan sắc của mình. 

Tuy nhiên nâng ngực là ca đại phẫu lớn cho nên sau khi nâng ngực, chị sẽ không thể tập yoga ngay được mà cần có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục. Vậy nâng ngực bao lâu thì tập được yoga?

Thông thường thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu tập lại yoga là sau 6 tháng kể từ ngày phẫu thuật. Bởi đây là khoảng thời gian ngực đã vào form hoàn toàn và túi độn đã được cố định trong khoang ngực, khi đó chị có thể tập các động tác yoga cơ bản, nhẹ nhàng để duy trì dáng vóc và sức khỏe của mình. Thời gian trên có thể thay đổi đối với từng người. Việc quan trọng nhất là lắng nghe cơ thể của mình đồng thời chú ý thăm khám, hỏi ý kiến trực tiếp của bác sĩ. 

Và tất nhiên trong quá trình trước đó, chị vẫn nên vận động nhẹ nhàng để cơ thể làm quen dần.

Ngoài ra, chị cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện sau khi nâng ngực. Chị nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước, không hút thuốc, không uống rượu, không ăn các thực phẩm gây sẹo lồi. Chị cũng nên massage nhẹ nhàng cho bầu ngực hàng ngày để kích thích tuần hoàn máu và hỗ trợ cơ thể sớm phục hồi hơn. 

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho chị trước vấn đề mà mình đang quan tâm. Liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết nếu như chị vẫn còn những thắc mắc có liên quan. Thẩm mỹ Sline chúc cho chị sớm có vóc dáng và vòng 1 như mong muốn!