fbpx

Giải đáp: Nên nâng ngực trước hay sau sinh?

“ Năm nay tôi 28 tuổi, hiện vừa lập gia đình. Tôi có ý định nâng ngực để cải thiện vòng 1 tuy nhiên tôi rất băn khoăn về việc nên nâng ngực trước hay sau sinh để không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú, vì tôi và chồng cũng lên kế hoạch có con. Rất mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ”

Trả lời: 

Xin chào bạn! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sline. 

Có thể thấy, nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 kém quyến rũ, sa trễ, teo nhỏ hay biến dạng. Tuy nhiên, giống như bạn, rất nhiều chị em còn băn khoăn rằng nên nâng ngực trước hay sau sinh em bé? Đối với vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và phẫu thuật nâng ngực, không có quy tắc cứng nhắc về thời điểm nâng ngực trước hay sau sinh. Mỗi trường hợp sẽ có những lựa chọn phù hợp với kế hoạch sinh con và mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp của mình. Tuy nhiên, có một số lưu ý như sau:

  • Nếu bạn muốn nâng ngực trước khi sinh, bạn nên chọn thời điểm ít nhất 1 năm trước khi có ý định sinh con. Điều này giúp bạn có thời gian để vòng 1 ổn định và hồi phục sau phẫu thuật, cũng như giảm thiểu nguy cơ biến chứng khi mang thai và cho con bú.
  • Nếu bạn muốn nâng ngực sau khi sinh, bạn nên chờ ít nhất 6 tháng sau khi sinh con và sau khi con ngừng bú sữa, hoặc sau 6 tháng nếu bạn tiếp tục cho con bú. Điều này giúp bạn đảm bảo sức khỏe và tình trạng của vòng 1 sau khi sinh, cũng như tránh ảnh hưởng đến sữa mẹ và sức khỏe của con.
  • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và hiệu quả của phẫu thuật nâng ngực, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực. Bạn cũng nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ để có được lời khuyên hữu ích đối với trường hợp cụ thể của mình.

Như vậy, nâng ngực trước hay sau sinh là một quyết định cá nhân của mỗi chị em. Tùy vào kế hoạch sinh con và mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp, bạn có thể lựa chọn thời điểm và phương pháp nâng ngực phù hợp với mình. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và kinh nghiệm để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn khi tìm câu trả lời cho vấn đề mình đang thắc mắc. Vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 nếu như cần hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ!