fbpx

Giải mã ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ có thể sâu hoặc nông tại vùng má, đây là đặc điểm đã có từ khi mang thai. Tuy nhiên má lúm không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thẩm mỹ, thậm chí còn giúp người sở hữu có nụ cười duyên dáng. Trong tướng số, người sở hữu má lúm đồng tiền là người vui vẻ, hòa đồng, khéo ăn nói. Đặc biệt, khi có má lúm cả 2 bên là người tham vọng, thông minh.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số

Truyền thuyết phương Đông cho rằng má lúm là “vết tích của Diêm Vương” và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tướng số của người sở hữu. Má lúm có thể nói lên tính cách, số mệnh, tình duyên của một người, các chuyên gia nhân tướng học cho thấy, người có má lúm thường là người vui vẻ, hòa đồng và tốt bụng.

Ngoài ra, vị trí má lúm cũng tác động không nhỏ đến tướng số. Nếu đặc điểm này xuất hiện cả 2 bên má sẽ khác hoàn toàn so với những người chỉ có má lúm một bên.

 Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số
Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số

1. Má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải được người xưa quan niệm là một dấu hiệu của sắc đẹp, là người có số đào hoa, có tiền bạc và quyền lực. Người có má lúm bên phải có tính cách khá thân thiện, dễ gần và tốt tính nên thường được nhiều người quý trọng và yêu mến.

Nữ giới có lúm đồng xu bên phải luôn tự tin là chính mình. Họ rất quyết đoán trong công việc và biết cách kiểm soát cuộc sống của bản thân.

Đàn ông có má lúm bên phải cũng thường là người vui vẻ. Tuy nhiên, họ có đời sống nội tâm phong phú và thường rất dễ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh.

Đặc biệt, chàng trai với má lúm đồng tiền bên phải có nét duyên ngầm và rất sát gái. Rất nhiều bóng hồng đổ gục khi đứng trước nụ cười quyến rũ này.

2. Má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới có má lúm đồng tiền bên trái thường có ngoại hình đáng yêu, dễ thương và là người khéo ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Trong chuyện tình cảm, các cô nàng có má lúm bên trái là người chung tình, khi đã yêu sẽ khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu chiều chuộng và quan tâm.

Còn đối với con trai có đặc điểm má lúm bên trái thường được nhiều phụ nữ yêu thích. Họ có tính cách đào hoa và ưa thích sự mới mẻ. Chính vì thế mà những anh chàng này có tính khá trăng hoa trong tình cảm. Tình yêu vì thế mà kết thúc chóng vánh, không có lấy một mối tình lâu dài, bền đẹp.

3. Má lúm đồng tiền 2 bên

Người có má lúm ở 2 bên trong tướng sô thường có đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ và dễ đạt được thành công. Cuộc sống của họ không có nhiều trắc trở và sẽ có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đối với người đàn ông sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên thường là người có tướng giàu sang, phú quý.

Tính cách của họ luôn muốn mình là người tốt nhất, không bao giờ hài lòng với bản thân mình và luôn hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống. Cũng chính nhờ nét tính cách luôn nỗ lực vươn lên mà những người có má lúm ở cả 2 bên đều gặt hái những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

4. Sở hữu má lúm đồng tiền dễ hay khó?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Tuy là một khuyết điểm của cơ má nhưng đã “vô tình” trở thành một nét duyên đáng yêu mà ai cũng muốn sở hữu.

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên dáng, khả ái cho bạn mỗi khi nở nụ cười mà trong tướng số còn có ý nghĩa tốt đẹp đối với con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu.

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền mang lại may mắn cho vận mệnh của mình thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền do Ekip Sline tư vấn và thực hiện nhé!