fbpx

Hút mỡ có loại bỏ được những vết rạn da không?

" Xin chào các bác sĩ! Sau khi sinh con, như nhiều mẹ bỉm sữa khác, vòng 2 của em không chỉ tích nhiều mỡ thừa mà còn nhão chùng và đặc biệt là bị rạn da. Điều này khiến em rất tự ti. Em có dự định sẽ thực hiện hút mỡ để lấy lại vóc dáng nhưng không biết là hút mỡ có thể loại bỏ các vết rạn da không ạ?"

Thẩm mỹ Sline xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến cho Sline. Có thể thấy đây là tình trạng mà rất nhiều chị em gặp phải, đặc biệt là sau khi sinh con. Trước vấn đề này, thẩm mỹ Sline xin được đưa ra câu trả lời như sau:

Đầu tiên, như chúng ta đã biết, rạn da là một dạng sẹo, hình thành khi da bị co giãn nhanh, làm đứt gãy collagen và elastin- các cấu trúc nâng đỡ da. Rạn da có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân như: tăng cân nhanh chóng hoặc giảm cân đột ngột, mang thai, tuổi tác. Đây là tình trạng không thể tự biến mất, ngay cả khi số cân nặng của bạn đã trở lại bình thường.

Do đó, trong những trường hợp khách hàng có vòng 2 chùng nhão, nhiều vết rạn da thì bác sĩ sẽ xem xét để đưa ra phương án phù hợp. Đầu tiên là hút mỡ, sau đó cắt bỏ da mỡ bụng thừa, làm chắc thành bụng bằng cách đặt mũi khâu vào đường trắng giữa hoặc đường trắng bên của thành bụng trước, làm chắc cơ bụng. Ngoài ra có thể khéo léo tái tạo lại lỗ rốn mới sao cho thành quả phẫu thuật tự nhiên nhất.

Sự kết hợp đồng thời của cả ba phương pháp hiện đại sẽ đem lại vòng 2 như ý muốn, trả lại cho bạn vẻ đẹp thời còn son sắc. Không chỉ rạn da mà cả tình trạng chùng nhão, xổ cơ thành bụng sau sinh đều có thể được cải thiện một cách hiệu quả.

Hy vọng những giải đáp trên đây giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về dịch vụ hút mỡ. Tin rằng bạn đã có thể tự tin hơn khi đưa ra quyết định có nên đi hút mỡ làm đẹp, lấy lại vóc dáng. Mọi thắc mắc có liên quan hoặc đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết!