fbpx

Khách hàng của Sline cuốn hút sau một tháng nâng ngực

Nâng ngực nội soi thực hiện bởi ekip bác sĩ Sline tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích hàng đầu do nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng chiêm ngưỡng những vòng 1 đã vào form đầy quyến rũ chỉ sau 1 tháng phẫu thuật để tiếp thêm động lực cho hội chị em cùng đi làm đẹp nhé!

Hình ảnh bên trái được thực hiện bởi chính khách hàng của thẩm mỹ viện Sline khi gửi feedback đến cho chúng tôi. Có thể thấy, chỉ sau 30 ngày, ngực của chị đã hoàn toàn tự nhiên, mềm mại và ổn định với cơ thể, khó nhìn ra dấu vết thẩm mỹ. Vòng 1 mới đầy đặn và quyến rũ hơn rất nhiều, không còn hình ảnh ngực nhỏ và có xu hướng chảy xệ nhẹ như trước đây. Chị đẹp cũng thoải mái chia sẻ với Sline rằng vô cùng ưng ý với kết quả thẩm mỹ này.

Feedback của khách hàng Sline

Trong trường hợp khác, sau hơn 1 tháng, khách hàng cũng quay lại tái khám ở thẩm mỹ Sline sau khi thực hiện nâng ngực. Kết quả thẩm mỹ cũng đem đến cho chị khách sự hài lòng cao nhất khi ai nhìn vào cũng phải khen. Núi đôi giờ đây căng tròn, có độ đàn hồi và mềm mại như mô ngực thực, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn mà đã khó nhận ra đây là sản phẩm của " thẩm mỹ". Khách hàng của Sline cũng xóa bỏ được mặc cảm ngực nhỏ trước đây và tự tin diện những bộ cánh khéo khoe ra đường nét của vòng 1 căng tròn.

Vậy bí quyết nằm sau sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của ekip bác sĩ Sline là gì?

Đó là bởi ở Sline hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà, với tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô khuẩn hiện đại, đáp ứng được trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho phẫu thuật
  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn theo Bộ Y Tế quy định
  • Túi độn chính hãng, chất lượng cao
  • Gói chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng khi xuất viện

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể tạo động lực cho chị em thực hiện nâng ngực nội soi bởi ekip bác sĩ Sline. Vòng 1 căng đầy sẽ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực, chị em vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn trực tiếp của chuyên viên nhé!