x
tham my vien sline 124
Tôn vinh nét đẹp Việt

Thẩm Mỹ Viện Sline - Spa - Phun Xăm - Đẳng Cấp Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Uy Tín - Bảo Hành Mọi Sự Cố

LĂN KIM

Lăn kim trị sẹo lõm (TBG tự thân)
  Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm (TBG tự thân) kết hợp bóc tách sẹo CN nén Oxy được Sline ứng dụng thành công vào điều trị sẹo lõm khắc phục hoàn toàn tình trạng sẹo lõm cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.


Hiện nay công nghệ lăn kim trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc được xem là giải pháp tối ưu trong điều trị sẹo lõm. Phương pháp này được chứng minh lâm sàng có tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là việc chăm sóc da bằng dưỡng chất phù hợp.

Công nghệ Lăn kim trị sẹo lõm (TBG tự thân) là gì?
Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm ( TBG – tự thân) sẽ gây ra tác động nhỏ trên da giúp cơ thể tạo ra cơ chế tự làm lành vết thương, lượng collagen cần thiết sẽ được sản sinh và nhanh tróng lấp...


Lăn kim trẻ hóa (TBG tự nhiên)
  Công nghệ lăn kim trẻ hóa da tế bào gốc khi cấy vào da có tác dụng phân chia giới hạn để các dạng tế bào khác nhau có khả năng sản sinh ra các tế bào mới để cải thiện làn da vốn có nhiều tỳ vết, kích thích thay mới các tế bào cũ, hình thành nên những tế bào mới xóa mờ vết nhăn, giúp làn da được căng mọng, khỏe mạnh.


Bước vào độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa sẽ ngày càng rõ rệt như: làn da chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim…làm chị em vô cùng lo lắng. Mọi biện pháp làm đẹp tại nhà dường như không mấy mang lại hiệu quả bởi da lúc này đã có sự thay đổi đáng kể về cấu trúc. Do đó chăm sóc làm đẹp da tại nhà chỉ có thể cải thiện làn da mà không thể ngăn chặn sự “già hóa”. Lúc này công nghệ trẻ...


Đăng ký để được
bác sĩ tư vấn