x
Tôn vinh nét đẹp Việt

Thẩm Mỹ Viện Sline - Spa - Phun Xăm - Đẳng Cấp Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Uy Tín - Bảo Hành Mọi Sự Cố

LĂN KIM

Lăn kim trị sẹo lõm (PRP - TBG tự nhiên)
  Điều trị sẹo lõm bằng PRP kết hợp bóc tách sẹo CN nén Oxy là công nghệ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, mang đến cho bạn làn da láng mịn, mượt mà.


Sẹo lõm là loại sẹo gây mất thẩm mỹ và rất khó để điều trị bằng các biện pháp thông thường. Sẹo lõm hình thành do tổn thương sợi Collagen và Elastin dưới da, khiến cấu trúc da thay đổi. Lớp da trên bề mặt bị dính với cấu trúc da bị tổn thương ở lớp sâu hơn tạo thành các vết lõm.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm PRP đạt hiệu quả cao trong việc điều trị sẹo lõm là do các dưỡng chất có thể thấm vào da gấp 10 lần so với giải pháp thông thường. Hơn nữa, các yếu tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới ngay cả khi...


Lăn kim trị sẹo lõm (TBG tự thân)
  Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm (TBG tự thân) kết hợp bóc tách sẹo CN nén Oxy được Sline ứng dụng thành công vào điều trị sẹo lõm khắc phục hoàn toàn tình trạng sẹo lõm cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.


Hiện nay công nghệ lăn kim trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc được xem là giải pháp tối ưu trong điều trị sẹo lõm. Phương pháp này được chứng minh lâm sàng có tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là việc chăm sóc da bằng dưỡng chất phù hợp.

Công nghệ Lăn kim trị sẹo lõm (TBG tự thân) là gì?
Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm ( TBG – tự thân) sẽ gây ra tác động nhỏ trên da giúp cơ thể tạo ra cơ chế tự làm lành vết thương, lượng collagen cần thiết sẽ được sản sinh và nhanh tróng lấp...


Lăn kim trẻ hóa da (PRP - TBG tự thân)
  Công nghệ làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân giúp bạn đối phó với các dấu hiệu lão hóa hiệu quả. Công nghệ chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP là một công nghệ đột phá cho nhiều ứng dụng trong thẩm mỹ đặc biệt là phục hồi, làm trẻ hóa da.


Tuổi tác, áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm… là những nguyên nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa da.‼
Collagen được coi như nhựa sống của cơ thể, mang lại vẻ đẹp mịn màng, rạng ngời, tươi trẻ của làn da. Sự thay đổi của tuổi tác cùng với tác động của yếu tố môi trường đặc biệt là tia tử ngoại khiến cấu trúc collagen và elastin bị phá vỡ, da mất đi sự đàn hồi, chùng xuống, khô hơn, xuất hiện các nếp nhăn và đẩy nhanh quá trình lão hóa da.
Bổ sung collagen cho cơ...


Lăn kim trẻ hóa (TBG tự nhiên)
  Công nghệ lăn kim trẻ hóa da tế bào gốc khi cấy vào da có tác dụng phân chia giới hạn để các dạng tế bào khác nhau có khả năng sản sinh ra các tế bào mới để cải thiện làn da vốn có nhiều tỳ vết, kích thích thay mới các tế bào cũ, hình thành nên những tế bào mới xóa mờ vết nhăn, giúp làn da được căng mọng, khỏe mạnh.


Bước vào độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa sẽ ngày càng rõ rệt như: làn da chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim…làm chị em vô cùng lo lắng. Mọi biện pháp làm đẹp tại nhà dường như không mấy mang lại hiệu quả bởi da lúc này đã có sự thay đổi đáng kể về cấu trúc. Do đó chăm sóc làm đẹp da tại nhà chỉ có thể cải thiện làn da mà không thể ngăn chặn sự “già hóa”. Lúc này công nghệ trẻ...


Đăng ký để được
bác sĩ tư vấn