fbpx

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ KHÔNG?

Nâng mũi là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ nâng tầm nhan sắc mà họ còn tin rằng nâng mũi sẽ giúp họ thay đổi vận mệnh. Vậy nâng mũi có thực sự thay đổi tướng số hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây. 

1. DÁNG MŨI TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC 

Trong quan niệm nhân tướng học, từ dáng mũi có thể luận được tính cách và vận mệnh tốt xấu của chủ nhân chiếc mũi. Cụ thể, mũi được đại diện cho Thổ tinh, chủ về phương diện Phúc – Lộc – Thọ, tức đường công danh sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe.

Bằng việc quan sát một chiếc mũi, người am tường nhân tướng học có thể suy đoán liệu chủ nhân chiếc mũi sẽ giàu sang hay nghèo hèn, trường thọ hay đoản mệnh, tâm địa ngay thẳng hay gian trá, tình duyên hạnh phúc êm ấm hay lận đận trắc trở,…

Theo quan niệm trong tướng số, dáng mũi đẹp được xem là dáng mũi phú quý có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối 2 bên, phần đầu mũi tròn trịa. Nếu nhìn vào chiếc mũi trực diện hay góc nghiêng cũng đều cảm thấy không hề bị thô hay to quá mức mà dáng mũi sẽ hài hòa, cân đối giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Dáng mũi trong nhân tướng học ảnh hưởng rất nhiều

Những người sở hữu dáng mũi phú quý thường gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Đường đời của họ không gặp nhiều khó khăn kể cả thời trẻ cho đến về già.

Trên thực tế, không phải ai sinh ra đã sở hữu cho mình dáng mũi đẹp, phú quý. Chính bởi sự quan trọng của dáng mũi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tướng số nên nhiều người đã chọn nâng mũi để vừa làm đẹp vừa cải thiện vận mệnh của mình.

2. NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯỚNG SỐ KHÔNG? 

Nâng mũi có thực sự giúp bạn thay đổi vận mệnh và có cuộc sống viên mãn hơn? Chúng ta sẽ không có câu trả lời hoàn hảo bởi quan niệm của mỗi người đối với vấn đề này là khác nhau. 

Trên thực tế, số phận con người là do nhiều yếu tố quyết định như đạo đức, trí tuệ đồng thời được tạo dựng bởi sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân. Do đó sửa mũi có thay đổi tướng số hay không vẫn còn phụ thuộc nhiều vào chính bạn. 

Nhưng có một điều chắc chắn là, nâng mũi khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp nâng tầm nhan sắc và trở thành những người phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn và chừng đó cũng đủ để các người đẹp có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Dáng mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn

Khi đã có diện mạo hoàn hảo, chắc chắn bạn cũng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, dễ lấy được thiện cảm của những người xung quanh và dễ dàng đạt được những thành công, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đây là chiều hướng thay đổi tích cực mà bất cứ ai cũng phải công nhận điều này.

Nếu vậy thì chần chừ gì mà bạn lại không nâng mũi để thay đổi ngoại hình của bản thân mình càng sớm càng tốt chứ? 

3. ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ 

Nâng mũi giúp nâng tầm nhan sắc, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều cơ sơ thẩm mỹ khiến nhiều chị em hoang mang khi lựa chọn, bởi không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp phép hành nghề và đảm bảo điều kiện về mặt y tế. 

Thẩm mỹ viện Sline chính là sự lựa chọn xứng đáng để chị em có thể tham khảo. 

Với hàng ngàn ca nâng mũi thành công cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Sline trở thành đơn vị thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn dáng mũi giúp cải thiện vận mệnh và phù hợp với khuôn mặt. Quy trình đạt chuẩn quy định của bộ y tế kết hợp cùng các công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Đặc biệt, trong những thời điểm vàng, Sline có những chương trình ưu đãi giúp quý khách hàng có thể nâng mũi chuẩn đẹp với mức giá tối ưu nhất. 

Vẻ đẹp và sự tự tin của quý khách hàng luôn là động lực để Sline phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. 

Liên hệ số HOTLINE 19000273 ngay hôm nay để nhận tư vấn phù hợp với dáng mũi hiện tại của bạn nhé!