fbpx

Phẫu thuật nâng ngực có cần gây mê không?

Nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước và hình dạng vòng một cho phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người có thắc mắc rằng phẫu thuật nâng ngực có cần gây mê không? Gây mê có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao cần gây mê khi nâng ngực?

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu, yêu cầu phải tạo đường mổ để đưa túi độn ngực vào bên trong cơ thể. Vì vậy, để giảm thiểu đau đớn và căng thẳng cho khách hàng, cũng như để giúp bác sĩ tiến hành các bước phẫu thuật một cách trơn tru và chính xác, việc gây mê là điều cần thiết. 

Gây mê là phương pháp sử dụng chất gây mê tác động lên thần kinh trung ương, làm mất tạm thời ý thức của khách hàng. Với phương pháp này, khách hàng sẽ không còn cảm giác đau và không biết gì về quá trình phẫu thuật.

Gây mê khi nâng ngực có an toàn không?

Gây mê khi phẫu thuật có thể xảy ra các biến chứng. Tuy nhiên, các biến chứng này rất hiếm xảy ra và có thể được phát hiện và xử lý kịp thời nếu bạn được phẫu thuật tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp.

Để giảm thiểu rủi ro khi gây mê khi nâng ngực, bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:

  • Khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật: Bạn cần khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng cơ thể, các bệnh lý tiềm ẩn, dị ứng thuốc hay các yếu tố nguy cơ khác. Bạn cũng cần làm các xét nghiệm máu, tiểu, siêu âm ngực, điện tim… để đánh giá khả năng chịu đựng thuốc gây mê và phẫu thuật.
  • Tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ trước khi phẫu thuật: Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, uống thuốc, vệ sinh cơ thể và ngực trước khi phẫu thuật như  kiêng ăn uống ít nhất 6 giờ trước khi phẫu thuật, không uống rượu, bia, thuốc lá, cà phê hoặc các chất kích thích khác
  • Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, bạn sẽ cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp để được phẫu thuật nâng ngực. Bên cạnh đó cần tìm hiểu kỹ về bác sĩ phẫu thuật, kinh nghiệm, bằng cấp, thành tích và các ca phẫu thuật thành công trước đó. Trước khi thực hiện, cần đảm bảo rằng thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ có đội ngũ y tá, bác sĩ gây mê, thiết bị y tế và phòng mổ hiện đại và an toàn.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn 

Bước 1: Thăm khám 

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng ngực, đưa ra tư vấn phù hợp về lựa chọn phương pháp, túi độn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe nhằm xác định có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật nâng ngực hay không, đảm bảo an toàn khi thực hiện 

Bước 3: Gây mê cục bộ 

Thông thường, khách hàng sẽ được gây mê cục bộ sau khi đã thử phản ứng thuốc. Quá trình gây mê được thực hiện bởi bác sĩ gây mê chuyên môn 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành nâng ngực nội soi đặt túi độn cho khách hàng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng lưu lại bệnh viện thẩm mỹ và được các chuyên viên chăm sóc sau khi phẫu thuật 

Thực hiện nâng ngực nội soi với ekip Sline tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Bắc hà sẽ đảm bảo mọi quy trình, công nghệ, tay nghề bác sĩ nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn hiệu quả cho khách hàng. Lựa chọn Sline, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đại phẫu cần gây mê. 

Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết!