fbpx

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại và an toàn, giúp cải thiện kích thước, hình dáng và độ săn chắc của vòng 1. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn lo lắng về cảm giác đau đớn khi phải phẫu thuật. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Và làm thế nào để giảm đau hiệu quả sau khi phẫu thuật? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi độn ngực vào bên trong bộ ngực thật với sự hỗ trợ của các máy móc nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng của ngực, giúp ngực cao và đầy đặn hơn. Với phương pháp này bác sĩ có thể thực hiện các thao tác chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi là đại phẫu nên đau nhức và khó chịu là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện với công nghệ hiện đại, kỹ thuật mổ nội soi tân tiến nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương sâu đến các mô cơ ở vùng ngực, giảm cảm giác đau. 

Phẫu thuật nâng ngực có gây mê nên sẽ giảm được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Sau phẫu thuật, khi thuốc gây mê hết tác dụng, chị em sẽ bắt đầu cảm thấy đau nhức vùng xung quanh ngực. cảm giác này có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần đầu tiên sau đó sẽ giảm dần theo thời gian.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà mức độ đau nhức sau phẫu thuật nâng ngực sẽ là khác nhau nên có người chỉ cần thuốc giảm đau nhẹ nhưng có người phải cần thuốc giảm đau liều cao. Đến khi vết mổ lành hoàn toàn sẽ không còn bất kì một cơn đau nào nữa.

Làm thế nào để giảm đau hiệu quả khi phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Để giảm đau hiệu quả khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn cần chú ý đến những lưu ý sau:

  • Chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, có tay nghề và kỹ thuật tốt, có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách chính xác, an toàn và đẹp mắt.
  • Tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc sau phẫu thuật, từ đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và hạn chế tổn thương vùng ngực. 
  • Sử dụng các biện pháp giảm đau theo tư vấn của bác sĩ sẽ giúp làm dịu cơn đau, giảm sưng tấy và tăng cường khả năng phục hồi của vùng ngực.
  • Tránh các hoạt động gây căng thẳng cho vùng ngực như: nâng vật nặng, vận động mạnh, ngủ nghiêng hay ngủ sấp. Những hoạt động này có thể gây tổn thương cho túi ngực hoặc làm cho túi ngực bị lệch vị trí. Bạn nên ngủ nằm lưng và gối cao để giảm áp lực cho vùng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp thẩm mỹ ngực hiệu quả và an toàn, giúp bạn có được vòng 1 căng tròn và quyến rũ. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả cũng như quy trình nâng ngực thuận lợi, không gây đau đớn, bạn cần chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chú ý chăm sóc sau phẫu thuật tốt. Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực nội soi, hãy liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ!