fbpx

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Cánh mũi to, thô là một trong những khiếm khuyết thường gặp ở mũi, khiến tổng thể khuôn mặt trở nên kém duyên. Do đó nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thu gọn cánh mũi -  giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề này, giúp mũi nhỏ gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng về việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không? Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào phần da hoặc phần mô cơ của cánh mũi để cắt thu hẹp lại kích thước giúp tạo ra đường nét rõ ràng và tinh tế cho cánh mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể kết hợp với các kỹ thuật khác như nâng đầu mũi, nâng sống mũi để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới tác dụng của thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ sự đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được băng bó và chăm sóc kỹ lưỡng để hạn chế sưng tấy và viêm nhiễm. Mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu hoặc nhức ở vùng da xung quanh cánh mũi, nhưng điều này là bình thường và sẽ hoàn toàn biến mất sau vài ngày. Bạn cũng nên uống đủ thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau và phòng ngừa các biến chứng.

Tuy nhiên trên thực tế, câu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như: 

  • Ngưỡng chịu đau của mỗi người
  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ 
  • Chế độ chăm sóc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và uy tín, tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về trang thiết bị và vệ sinh. Tuy nhiên, như bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào khác, phẫu thuật thu gọn cánh mũi cũng có những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra nếu bạn không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như không tuân thủ các quy định về khám sức khỏe trước phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kỳ. 

Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín? 

Để thu gọn cánh mũi không đau, không xảy ra biến chứng, đồng thời đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. 

Thẩm mỹ viện Sline là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu nâng tầm nhan sắc. Với bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại, quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế, Sline cam kết mang đến cho quý khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi hài lòng nhất. 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ hiệu quả để cải thiện ngoại hình của mũi và khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đau và an toàn nếu bạn chọn bác sĩ có tay nghề cao và tuân theo các quy định về khám sức khỏe trước phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kỳ. Nếu bạn quan tâm đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn có thể liên hệ số HOTLINE 19000273 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.