fbpx

Tác hại của việc nâng mũi ở viện thẩm mỹ chui

Trong thời đại hiện nay, thẩm mỹ là một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt bởi nhiều người, bởi vì nó có thể giúp cải thiện ngoại hình và tăng cường sự tự tin. Tuy nhiên, một số người lại chọn địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do giá rẻ hoặc tiết kiệm thời gian. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy hại đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe của người thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu các tác hại của việc nâng mũi ở các viện thẩm mỹ chui nhé!

1. TÁC HẠI NÂNG MŨI CHUI

Việc nâng mũi ở các viện thẩm mỹ kém uy tín có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe và thẩm mỹ của bạn. Một số tác hại phổ biến như:

  • Mũi bị biến dạng, lệch lạc, lộ sụn, thủng đầu trụ, rò rỉ dịch…
  • Mũi bị sưng tấy, bầm tím, đau nhức kéo dài
  • Mũi bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, hoại tử…
  • Mũi bị ảnh hưởng khi về già do quá trình lão hóa da và sụn
  • Gây ảnh hưởng đến thị giác, xương quai hàm..
  • Mũi bị mất tự nhiên, không hài hòa với khuôn mặt

Không chi dừng lại ở việc biến chứng làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà nâng mũi ở các viện thẩm mỹ chui còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của khách hàng.

2. LÀM SAO KHI GẶP BIẾN CHỨNG SAU KHI NÂNG MŨI?

Cách xử lý biến chứng sau khi nâng mũi phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ của biến chứng. Một số cách xử lý cơ bản như sau:

  • Nếu mũi bị nhiễm trùng, sưng tấy, chảy máu hoặc dịch nhiều, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ kiểm tra và điều trị kịp thời. Bạn cũng nên uống thuốc kháng sinh và chống viêm theo chỉ định của bác sĩ.
  • Nếu mũi bị biến dạng, lệch lạc, lộ sụn hoặc thủng đầu trụ, bạn nên tháo sụn ra, vệ sinh làm sạch và cấy khoang lại. Sau đó bạn có thể phẫu thuật lại mũi sau khi mũi hồi phục bình thường (từ 6 tháng đến 1 năm). Bạn nên chọn sống mũi mềm hơn và ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu cần thiết
  • Nếu mũi bị bóng đỏ, bạn nên thay sống mềm hơn và ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu cần thiếtBạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và dùng kem chống nắng.

Để giải quyết kịp thời các biến chứng, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Tránh trường hợp tự xử lý dẫn đến các biến chứng nguy hiểm hơn.

3. PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HẠN CHẾ RỦI RO

Cách tốt nhất để phẫu thuật nâng mũi hạn chế được các rủi ro đó là lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Tác hại của phẫu thuật nâng mũi chỉ xảy ra nếu không may lựa chọn cơ sở làm đẹp kém chất lượng, hoạt động chui và sử dụng những công nghệ thẩm mỹ lạc hậu.

Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện Sline để thực hiện nâng mũi. Với bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ tay nghề giỏi, quy trình đạt chuẩn, Sline mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hài lòng và đặc biệt an toàn, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Trên thực tế đã có hàng ngàn tín đồ làm đẹp nâng mũi tại Sline và nhận kết quả đầy hài lòng.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có liên quan, vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm!