Tôn vinh nét đẹp Việt

Thẩm mỹ khuôn mặt

Hạ gò má  Trước đây, phụ nữ sở hữu đôi gò má cao là những người luôn phải phiền lòng vì đánh giá của những người xung quanh về mình. Ngày này những quan niệm cũ về đôi gò má cao ít xuất hiện hơn xong gò má cao khiến cho khuôn mặt hốc hác, giảm ưa nhìn.

Là một đơn vị làm đẹp uy tín trong nhiều năm, Thẩm Mỹ Viện Sline sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ hạ gò má an toàn, hiệu quả mang lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa và sự tự tin trong cuộc sống.
Hạ gò má là phương pháp làm cho xương gò má hài hòa trên khuôn mặt, khắc phục nhược điểm gò má cao.
Trường hợp áp dụng
Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên có gò má cao ảnh hưởng tới thẩm mỹ
Điều kiện thực hiện
Khách hàng nữ đang mang thai hay trong giai đoạn kinh nguyệt, người có bất...


Nâng gò má  Bạn có biết gò má thấp sẽ khiến khuôn mặt trở nên bành, thô làm mất đi sự ưa nhìn và mất tự tin trong giao tiếp. Vì thế thẩm mỹ nâng gò má là lựa chọn hoàn hảo giúp gò má trở nên đầy đặn, làm cho khuôn mặt hài hòa hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má là phương pháp làm cho xương gò má trở nên cân đối, tôn vinh được nét đẹp của khuôn mặt bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trường hợp áp dụng
Các phương pháp nâng gò má
Cấy mỡ má.
Nâng gò má bằng chất liệu độn.
Tiêm chất làm đầy.
Bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp cho từng gương mặt khác nhau.
Điều kiện thực hiện
Khách hàng nữ đang mang thai hay trong giai đoạn kinh nguyệt, người có bất thường về tâm lý được chỉ định không tham...


Chỉnh hình khuôn mặt
  Khuôn mặt ưa nhìn, thanh thoát là mong ước của mọi người, tuy nhiên với phụ nữ thì mong ước đó lại càng cháy bỏng. Giờ đây, khi công nghệ thẩm mỹ lên ngôi thì sắc đẹp của phụ nữ cũng tỏa sáng.
Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt là giải pháp tối ưu nhất chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt, mang lại cho bạn khuôn mặt hoàn hảo hơn mong đợi.
Ekip Sline đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tại bệnh viện đạt quy chuẩn, giúp hàng nghìn phụ nữ sở hữu gương mặt “mới” gợi cảm hơn, cuốn hút hơn. QUY TRÌNH CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT

Bước 1:Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám hiện trạng vùng cần thẩm mỹ cho khách để ca phẫu thuật đạt kết quả cao.
...


Gọt mặt V Line
  Gọt mặt V Line là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, có nghĩa là phẫu thuật tạo hình mặt ở vị trí xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm nhằm tạo khuôn mặt trái xoan ưa nhìn hay khuôn mặt V Line đầy ấn tượng.
Khuôn mặt ưa nhìn luôn chiếm được cảm tình từ những người xung quanh. Khi cái đẹp lên ngôi thì bên cạnh vóc dáng chuẩn còn cần một gương mặt cuốn hút. Khuôn mặt V Line yêu kiều hiện nay đang là xu hướng hàng đầu của chị em phụ nữ.
Trường hợp áp dụng


Người có khuôn mặt góc cạnh


Người mặt béo


Khuôn mặt vuông to


Mặt vuông do cằm lẹm hay ngắn


Điều kiện thực hiện
Khách hàng nữ đang mang thai hay trong giai đoạn kinh nguyệt, người có bất...


Tạo hình độn thái dương

    Tạo hình độn thái dương là hình thức làm đẹp được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau như tiêm chất làm đầy, cấy mỡ, và đặt chất liệu độn. Trong đó, phương pháp đặt chất liệu có độ bền cao và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

ĐỘN THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?
  Độn thái dương là phương pháp tạo hình thái dương trở nên đầy đặn, giúp gương mặt trẻ trung hơn, cải thiện nét thô cứng, tướng mạo dữ dằn của khuôn mặt do hai bên của thái dương bị lõm vào một cách hiệu quả.
  Không phải là một trong những ngũ quan, song vùng thái dương lại nắm một vai trò không nhỏ trong việc làm nên tính tổng thể khuôn mặt. Ở một số trường hợp bẩm sinh hoặc do tai nạn vùng thái dương...


NHẬN ƯU ĐÃI GỌI NGAY