x
Tôn vinh nét đẹp Việt

Thẩm Mỹ Viện Sline - Spa - Phun Xăm - Đẳng Cấp Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Uy Tín - Bảo Hành Mọi Sự Cố

Thẩm mỹ mũi

Nâng mũi không phẫu thuật

    Phương pháp nâng mũi thông thường nhất là phẫu thuật mũi và đặt sụn nhân tạo. Tuy nhiên với một số khách hàng ngại phẫu thuật hoặc cần có ngay một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên mà không phải chịu đựng khoảng thời gian sưng tím hoặc một số khách hàng có hình dạng mũi đặc biệt khó đặt sụn nhân tạo thì tạo dáng mũi bằng tiêm Filler là phương pháp thay thế lý tưởng.

  Filler hoặc là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người (Axít hyaluronic) nên rất an toàn, được FDA của Mỹ chứng nhận và đã được sử dụng rộng khắp thế giới trong Thẩm Mỹ Nội Khoa (tạo dáng môi, mũi, cằm... làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm). Đây là phương pháp được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Phương pháp này...


Nâng mũi cấu trúc sụn sườn
    Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay nhằm tạo nên chiếc mũi hoàn hảo với dáng mũi dài, đầu mũi cao, tạo hình chữ S tuyệt đẹp.


  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân là một phương pháp tạo hình mũi hiện đại, an toàn tuyệt đối đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn hiện được xem là phương pháp nâng mũi phức tạp, hiện đại nhất hiện nay, giúp tạo hình dáng mũi hoàn hảo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và khắc phục hầu hết những khiếm khuyết của các phương pháp nâng mũi khác hiện nay.
Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn sườn. NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?
- Nâng mũi...


Nâng mũi cấu trúc Surgiform
  Đây là chất liệu có nhiều điểm tương đương với sụn sườn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, chính vì vậy hạn chế được vấn đề đào thải khi đặt chất liệu nâng mũi, "máu có thể chuyền qua chất liệu để nuôi các mô và da".Nâng mũi Surgiform là gì?
Nâng mũi Surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo Surgiform, loại sụn cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.
Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo...


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sline là phương pháp sử dụng phần lớn sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao mũi, đem lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên với phần đầu mũi mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn.
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp kéo dài phần đầu mũi bằng chất liệu sụn an toàn bao gồm sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân hoặc sụn sinh học để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất đưa vào mũi và cố định lại chắc chắn.

+ Sụn nhân tạo và tự thân:
Chất liệu sụn nhân tạo tồn tại vĩnh viễn được đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được...


Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi
    Để có được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật được đẹp tự nhiên theo ý muốn thì quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết cách "chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi".
  Khuôn mặt có đẹp và cân đối hay không phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng chiếc mũi, chiếc mũi cao thanh thoát cân đối đem lại một khuôn mặt sắc nét, hài hòa. Nhiều khách hàng có những đường nét trên gương mặt khá cân đối, nhưng lại có một chiếc mũi thấp ngắn khiến gương mặt kém xinh khi nhìn nghiêng. Thẩm Mỹ Viện Sline có rất nhiều phương pháp cải thiện dáng mũi vì vậy việc biến một chiếc mũi xấu trở nên hoàn hảo đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên để có được chiếc mũi thon gọn...


Nâng mũi cấu trúc
  Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Sline là công nghệ khắc phục mọi nhược điểm của mũi, mang lại dáng mũi thanh cao, đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi được Thẩm Mỹ Viện sline áp dụng cho rất nhiều khách hàng thành công mang lại hiệu quả thay đổi rõ rệt.


  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ vách ngăn, sống mũi, sau đó bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân hoặc sụn nhân tạo Megaderm. Do đó không những sống mũi được nâng cao, mà tạo dựng được đầu mũi cao, được chỉnh dáng chữ A, lỗ mũi...


Xử Lý Một Ca Mũi Khó Với Phương Pháp "Nâng Mũi Cấu Trúc Kép"Nâng Mũi Cấu Trúc Kép(công nghệ mới nhất tại Thẩm Mỹ Viện Sline).Khách hàng đến với TMV Sline hôm nay là 1 bạn nam với gốc mũi ban đầu:

Gốc mũi ( phần sống mũi giữ hai mắt ) rất nhỏ và thấp.
Sống mũi ( phần thân mũi) rất to và gồ.
Đầu mũi to. 

Bác sĩ của TMV Sline đã tiến hành lấy sụn sườn (tự thân) kết hợp với sụn nhân tạo Surgiform + Megaderm để tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo như thế nào ???
Chúng ta cùng theo dõi kết quả nhé

 

 Sau Khi Phẫu Thuật:

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3:

Surgiform
Megadrem
Sụn Sườn tự thân.

Tạo nên một dáng mũi đẹp hoàn hảo.


(Kết Quả Tùy Thuộc Cơ Địa Từng Người)

(Kết Quả Tùy Thuộc Cơ Địa Từng Người)


📝 🏵️TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

🏥 Thẩm Mỹ Viện Sline.

📮...


Đăng ký để được
bác sĩ tư vấn