fbpx

Treo ngực sa trễ được bao lâu?

Treo ngực sa trễ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu núi đôi căng tròn, cân đối hơn. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc rằng treo ngực sa trễ được bao lâu? Liệu có bị tái sa trễ không? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây. 

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ lựa chọn để khắc phục tình trạng bầu ngực bị chảy xệ, nhão và kém săn chắc. Treo ngực sa trễ có thể giúp tạo ra đường nét rõ ràng, căng tròn và trẻ trung cho bầu ngực, đồng thời điều chỉnh vị trí của núm vú và quầng vú cho thẩm mỹ hơn.

Có nhiều kỹ thuật treo ngực sa trễ khác nhau, tùy theo mức độ sa trễ và mong muốn của từng người.

Treo ngực sa trễ được bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiệu quả treo ngực sa trễ có thể kéo dài ít nhất 10 - 15 năm và có thể là vĩnh viễn. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: 

Cơ địa 

Nếu sau treo sa trễ bạn tiếp tục mang thai, tăng hoặc giảm cân cũng ảnh hưởng tới kết quả. Ngoài ra, người có mô vú lỏng lẻo, da kém đàn hồi không săn chắc thì thời gian duy trì kết quả treo sa trễ cũng giảm so với các trường hợp thông thường. 

Tay nghề bác sĩ 

Nếu thực hiện treo sa trễ tại địa chỉ kém uy tín, tay nghề bác sĩ non kém, thiếu chuyên môn cũng ảnh hưởng đến kết quả treo sa trễ.  Các bác sĩ tay nghề giỏi sẽ đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, kết quả tốt và duy trì kết quả ấy trong thời gian lâu hơn. 

Kích thước bầu ngực

Người có ngực to khi thực hiện treo sa trễ sẽ có độ bền ngắn hơn so với những người ngực nhỏ. Bởi trọng lượng lớn kéo bộ ngực xuống và làm chảy da, thời gian ngực võng xuống nhanh hơn.

Do đó, với những trường hợp ngực to, phì đại, thường bác sĩ sẽ khuyên nên thu nhỏ ngực kết hợp cùng treo sa trễ.

Treo ngực sa trễ được bao lâu?
Treo ngực sa trễ được bao lâu?

Cách để duy trì kết quả nâng ngực sa trễ lâu dài 

Lựa Chọn Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi

Việc chọn một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp là bước quan trọng nhất khi có dự định nâng ngực sa trễ. Một bác sĩ giỏi sẽ không chỉ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, mà còn giúp cho bạn duy trì kết quả sau phẫu thuật một cách lâu dài

Thực Hiện Tại Bệnh Viện Được Cấp Phép

Sự lựa chọn của bệnh viện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì kết quả nâng ngực sa trễ. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện phẫu thuật tại một bệnh viện được cấp phép và tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn y tế. Môi trường chất lượng và các dịch vụ hậu phẫu tốt sẽ giúp bạn duy trì kết quả tốt sau phẫu thuật.

Chăm Sóc Hậu Phẫu Đúng Cách

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách là bước quan trọng để đảm bảo kết quả nâng ngực được duy trì lâu dài. Ví dụ sau khi phẫu thuật, không nên thả rông quá nhiều, ngực đã từng sa trễ cần được nâng đỡ, tránh tái chảy xệ.

Theo Dõi và Thăm Khám Định Kỳ

Theo dõi và thăm khám định kỳ với bác sĩ thẩm mỹ là cách đảm bảo rằng bạn đang duy trì kết quả tốt sau nâng ngực sa trễ.  Bác sĩ có thể đánh giá tình trạng của bạn và đưa ra các chỉ dẫn cụ thể để duy trì vẻ đẹp và sự tự tin trong thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Sline với những ưu điểm:

  • Quy trình treo sa trễ thực hiện đạt chuẩn quy định an toàn của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Thực hiện tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà được cấp phép của Bộ Y Tế
  • Công nghệ treo sa trễ tiên tiến, 60 phút phẫu thuật nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tổn thương. 
  • Mức độ tái sa trễ rất nhỏ, nếu chăm sóc đúng cách, hầu như độ sa trễ là không đáng kể
Treo ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Sline
Treo ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Sline

Duy trì kết quả nâng ngực sa trễ lâu dài đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc đúng cách. Bằng cách lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi, thực hiện tại bệnh viện được cấp phép và tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp và sự tự tin mà nâng ngực sa trễ mang lại một cách bền vững.

Liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan!