fbpx

Treo sa trễ ngực không đặt túi là gì?

Ngực là một trong những bộ phận quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp và sức hút của phụ nữ. Tuy nhiên, do tuổi tác, sau sinh, thay đổi cân nặng hay yếu tố di truyền, nhiều chị em phải đối mặt với tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ, mất đi sự săn chắc và quyến rũ. Để khắc phục vấn đề này, nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực đã được ra đời, trong đó có phương pháp treo sa trễ ngực không đặt túi. Vậy treo sa trễ ngực không đặt túi là gì? Có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Treo sa trễ ngực không đặt túi là gì?

Treo ngực sa trễ là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp nâng đỡ vòng 1 cao hơn, điều chỉnh kích thước cho bầu ngực để nó vừa vặn với cơ thể, từ đó khắc phục tình trạng sa trễ, chảy nhão kém săn chắc. Đây là phương pháp phù hợp với những chị em có bầu ngực chảy xệ sau sinh, người có bầu ngực không cao, vòng 1 kém săn chắc.

Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu gia tăng kích cỡ vòng 1 hay thay đổi hình dạng bầu ngực, phương pháp này sẽ không kết hợp với đặt túi ngực. 

Hiệu quả sau khi thực hiện treo ngực sa trễ không đặt túi

  • Tạo vóc dáng cân đối, ngực săn chắc tự nhiên: Bạn mong muốn sở hữu bầu ngực cân đối, săn chắc tự nhiên? Phương pháp treo ngực sa trễ chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với phương pháp này, chị em có thể thấy rõ sự cải thiện vượt bậc của vòng ngực, giúp bạn trở nên tự tin và quyến rũ hơn bao giờ hết.
  • Không gây chảy máu, giảm thiểu xâm lấn: Công nghệ nâng ngực hiện đại được áp dụng trong phương pháp treo ngực sa trễ, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hạn chế gây chảy máu hay đau đớn.
  • Đảm bảo cho sức khỏe: Đối với các chị em sau sinh, hãy yên tâm với quy trình treo ngực sa trễ vì nó sẽ không ảnh hưởng đến tuyến vú hay tuyến sữa, chức năng cho con bú vẫn sẽ được đảm bảo.

Hiệu quả sau khi thực hiện treo ngực sa trễ không đặt túi

Câu trả lời là tùy thuộc vào tình trạng của nhiều người. Phương pháp treo sa trễ không đặt túi được áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ hoặc vừa, có sẵn form tuyến vú và không muốn thay đổi kích thước vòng. Đối với những trường hợp ngực chảy xệ nặng hoặc muốn tăng kích thước vòng 1, có thể kết hợp treo sa trễ với các phương pháp khác như đặt túi độn ngực sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ vòng 1 tốt hơn.

Do đó trong quá trình thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra lời khuyên để bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình

Để biết mình có phù hợp với phương pháp treo ngực sa trễ không đặt túi hay không, vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để đặt lịch thăm khám chi tiết với bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành!