fbpx

Tư vấn: Nâng mũi Soft Xil có an toàn không?

" Xin chào các bác sĩ! Em muốn thực hiện về phương pháp nâng mũi Soft Xil nhưng không biết phương pháp này có an toàn hay không? Có các biến chứng nguy hiểm về sau không ạ? Mong nhận được giải đáp"

Thẩm mỹ Sline xin cảm ơn quý khách đã đặt câu hỏi. Đối với lo lắng thực hiện nâng mũi Soft Xil có an toàn hay không, thẩm mỹ Sline xin đưa ra câu trả lời như sau.

Đầu tiên, cần biết rằng, nâng mũi Soft Xil là một phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon chuyên dụng có cấu tạo đặc biệt với hai lớp chất liệu đan xen mềm và cứng. Phương pháp này giúp cấy ghép và định hình mũi dễ dàng, tạo dáng mũi cao thẳng, tự nhiên và bền lâu. 

Trong đó sụn Soft Xil được xem là chất liệu độn mũi nhân tạo cao cấp nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã trải qua quy trình kiểm chứng an toàn cho người sử dụng của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Sụn Soft Xil có độ bền và độ dẻo cao, có thể tạo hình mũi cao thẳng, tự nhiên và bền lâu. Sụn Soft Xil cũng có độ tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng, đào thải hay biến chứng.

Do đó, nâng mũi bằng sụn Soft Xil được đánh giá là hoàn toàn an toànkhông xảy ra biến chứng không mong muốn. Tuy nhiên giống như mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi bằng sụn Soft Xil sẽ an toàn và hiệu quả khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bạn cũng cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Đảm bảo các yếu tố trên, bạn sẽ có dáng mũi đẹp như mong muốn mà không hề lo lắng về biến chứng, kết quả thẩm mỹ cũng sẽ duy trì trong khoảng thời gian lâu dài.

Bạn có thể tham khảo nâng mũi tại thẩm mỹ viện Sline. Sline là địa chỉ uy tín được nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng bởi có khả năng mang đến kết quả thẩm mỹ mãn nhãn.

Hi vọng những giải đáp trên đây phần nào giúp ích cho bạn khi quyết định có nên nâng mũi hay không. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn nhanh chóng!