fbpx

Tư vấn: Nâng ngực sau một thời gian có bị nhỏ đi không?

Nâng ngực sau một thời gian có bị nhỏ đi không?

“Em đang có dự định đi nâng ngực. Tuy nhiên em có thấy các chị từng thực hiện nâng ngực rồi chia sẻ rằng nâng ngực sau một thời gian thì nhỏ đi. Không biết thật hư như nào ạ? Mong nhận được giải đáp của các bác sĩ chứ không em hoang mang quá”

Trả lời: 

Cảm ơn bạn đã gửi câu trả lời đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sline! Trước thắc mắc của bạn, các chuyên gia của thẩm mỹ viện Sline xin được đưa ra câu trả lời như sau: 

Kỹ thuật nâng ngực sẽ giữ hiệu quả tốt nhất từ 10 - 20 năm. Sau đó, trong một số trường hợp, ngực có thể nhỏ đi, nguyên nhân là do quá trình lão hóa của cơ thể. Cụ thể hơn, quá trình lão hóa sẽ khiến vùng da ngực không giữ được sự săn chắc, độ đàn hồi như hồi trẻ.

Ngoài ra, bầu ngực cũng có thể thay đổi kích thước sau khi nâng bởi một số nguyên nhân sau: 

  • Tuổi thọ của túi độn: Thông thường, túi ngực có độ bền cao nhất từ 15 – 20 năm. Bởi vậy khi đến khoảng thời gian này, mọi người có thể thấy ngực nhỏ đi do túi độn đã giảm bớt sự đàn hồi vốn có. 
  • Địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín: Địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín sẽ không mang đến cho bạn chế độ chăm sóc vòng 1 cẩn thận, thiếu quy trình chuyên nghiệp dẫn đến vòng 1 nhanh chóng bị biến dạng
  • Chăm sóc sau khi nâng ngực: Cách chăm sóc hậu phẫu sẽ góp phần duy trì vào dáng ngực ổn định. Nếu chăm sóc không đúng, túi độn có thể xê dịch, chảy xệ và không giữ được độ đàn hồi tốt

Trong trường hợp bạn lo lắng nâng ngực sẽ nhỏ đi thì dưới đây là một số lời khuyên để duy trì bầu ngực căng tròn gợi cảm trong thời gian dài nhất. Tin rằng chỉ cần tuân theo những chỉ dẫn dưới đây, bạn sẽ không cần lo lắng về việc kích thước ngực bị nhỏ đi sau một thời gian như nhiều chia sẻ trên mạng: 

  • Mặc áo định hình ngực thường xuyên cho đến khi ngực ổn định
  • Vệ sinh vùng ngực cẩn thận
  • Massage ngực đều đặn 2 lần/ngày
  • Hạn chế hoạt động mạnh, thực hiện các động tác gây chèn ép vòng một
  • Điều chỉnh tư thế ngủ, tránh nằm nghiêng hoặc úp sấp trong thời gian đầu
  • Đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, thông thường thời gian tái khám sau khi phẫu thuật nâng ngực là 1 tuần, 1 tháng, 3 - 6 tháng và 2 -3 năm một lần

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trước thắc mắc của mình.  Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết!