fbpx

Tư vấn: Sau nâng ngực mặc áo lót như thế nào?

Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước và hình dáng của bầu ngực. Tuy nhiên, sau khi nâng ngực, việc chăm sóc và mặc áo lót đúng cách là rất quan trọng để duy trì kết quả phẫu thuật và bảo vệ sức khỏe của bầu ngực. Vậy sau nâng ngực mặc áo lót như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Không mặc áo lót trong vòng 1-3 tháng đầu sau khi nâng ngực

Ngay sau khi phẫu thuật, bầu ngực chưa được ổn định, form dáng chưa được như mong muốn. Trong thời gian này, chị em cần phải mặc áo định hình để cố định giữ nguyên phom bầu ngực sau khi nâng. Áo định hình là loại áo lót không có gọng, không có mút, có khả năng co giãn tốt, ôm sát và hỗ trợ bầu ngực. Chỉ thay áo định hình khi vệ sinh cơ thể, ngoài ra thì cần mặc áo định hình liên tục 24h, trong vòng 1-3 tháng sau khi phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Không mặc áo lót có đệm mút dày và gọng sắt

Sau khoảng 3 tháng, khi bầu ngực đã vào form và ổn định, chị em có thể chuyển sang mặc các loại áo lót thông thường để thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên, không nên mặc áo lót có đệm mút dày và gọng sắt vì sẽ chèn ép vào bầu ngực và túi ngực làm cho bầu ngực bị tổn thương, túi ngực có nguy cơ cao bị biến dạng. Hãy sử dụng chiếc áo lót không gọng mềm mại, co giãn tốt để bảo vệ bầu ngực không bị chảy xệ, cúp ngực rộng rãi để bao bọc đầu ngực.

Lựa chọn áo lót đúng size ngực, không quá chật hay quá lỏng

Mặc áo lót quá chật sẽ gây gò bó, khiến vòng một bị biến dạng. Mặc áo lót quá lỏng sẽ khiến bầu ngực bị xô lệch, mất cân bằng, thậm chí còn khiến bầu ngực bị chảy xệ. Vậy nên, dù là đồ lót quá chật hay quá lỏng đều không được khuyến khích sử dụng sau khi nàng đã nâng ngực. Hãy lựa chọn những chiếc áo lót vừa vặn với size ngực của mình để giữ được một khuôn ngực đẹp và bền nhất theo thời gian.

Trên đây là các điều cơ bản nàng cần lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Bỏ túi ngay cho mình các điều trên để duy trì bộ ngực đẹp nhất sau khi nâng nàng nhé!

Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết chi tiết từ chuyên viên!