fbpx

Vì sao nâng ngực bằng túi Silicon phổ biến hơn túi nước muối

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc nâng ngực bằng túi Silicon hay túi nước muối thì tốt hơn. Cả hai loại đều được FDA phê duyệt là an toàn cho con người, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng nâng ngực bằng túi gel Silicon cao cấp hiện nay được nhiều chị em yêu thích hơn cả bởi hiệu quả đem lại vòng 1 tự nhiên như thật. Để giải thích cặn kẽ hơn, mới các bạn cùng Sline phân tích đặc điểm của 2 loại túi này qua bài viết sau nhé!

Nâng ngực bằng túi nước muối

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước muối đã được công nhận và sử dụng từ những năm 1960. Túi nước muối là loại túi độn ngực có vỏ ngoài làm bằng chất liệu silicon, bên trong chứa nước muối vô trùng. Trước khi túi silicon xuất hiện thì phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi nước muối đã được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên thời điểm từ năm sau năm 2006 khi FDA chứng minh rằng túi silicon hoàn toàn không gây hại cho cơ thể con người thì phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi Silicon đã lên ngôi thay thế. 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi nước muối

  • Túi nước muối giá rẻ hơn so với túi gel
  • Vết sẹo mổ có thể ngắn hơn so với đường mổ đưa túi gel vào
  • Nếu bị vỡ, rò rỉ, cơ thể có thể hấp thụ dung dịch nước muối này

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi nước muối

  • Ngực đặt túi nước muối có thể gặp hiện tượng nhìn rõ những những gợn sóng hoặc nếp nhăn dưới da bầu ngực, cùng với tiếng lắc do dung dịch ở dạng chất lỏng. Tuy nhiên, túi nước muối được cải tiến có vách ngăn giúp được phân tán trong các khoang riêng biệt, điều này làm cho nước di chuyển chậm hơn và có thể làm giảm một số tiếng lắc và hiện tượng gợn sóng.
  • Nâng ngực bằng túi nước muối tạo cảm giác cứng hơn mô vú tự nhiên, không đem lại sự mềm mại khi sờ nắn.
Nâng cấp vòng 1 trọn gói

Nâng ngực bằng túi Silicon

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi silicon đã từng bị loại bỏ tại Mỹ vào năm 1992, vì lo ngại rằng khi silicon rò rỉ sẽ gây bệnh cho phụ nữ. Sau một vài năm FDA nghiên cứu lại cho phép túi silicon trở lại vào năm 2006. Vì sau nhiều cuộc khảo sát điều tra, hầu hết phụ nữ đều hài lòng với túi gen của họ. Cũng trong thời gian đó, tại các nước khác trên toàn Thế giới, túi gel được sử dụng an toàn cho các bệnh nhân tái tạo lại vú sau khi bị cắt bỏ do ung thư vú.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi Silicon

  • Nâng ngực bằng túi silicon đem lại kết quả ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật, khi sờ nắn cho cảm giác gần giống với mỡ người. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 
  • Túi gel silicon thế hệ mới chứa đầy gel silicon có độ kết dính cao, sẽ không bị rò rỉ ra ngoài nếu bị thủng. Silicon cũng đã được chứng minh là rất an toàn và không độc hại. 
  • So với túi nước muối, túi silicon ở dạng gel đặc, khi di chuyển không có tiếng lắc, không có gợn sóng.

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi Silicon

  • Túi silicon có giá thành cao hơn
  • Vết mổ để đưa túi silicon vào dài hơn so với phương pháp nâng ngực bằng túi nước muối. 

Mặc dù vậy, hầu hết các khách hàng vẫn lựa chọn túi ngực Silicon bởi ngực nâng bằng túi silicon mang lại hình dáng tự nhiên, cảm giác mềm mại gần với mô vú thật, khắc phục được tất cả những nhược điểm của túi nước muối.

Túi nước muối dễ phát hiện ra khi bị vỡ còn túi Silicon thường được phát hiện muộn hơn khi vỡ túi.

Tổng kết

Nâng ngực sử dụng túi silicon hay túi nước muối đều mang lại hiệu quả tăng kích thước vòng 1, cho bầu ngực căng tròn. Cả 2 phương pháp đều được FDA khẳng định là an toàn cho cơ thể con người. Chính vì vậy quý vị hãy an tâm khi lựa chọn bất kỳ một trong 2 phương pháp này. Tuy nhiên, hiện nay các bác sĩ khuyến cáo sử dụng túi silicon để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối uu nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng

Nếu cần tư vấn thêm về các loại túi ngực và các phương pháp nâng ngực, quý khách hãy gọi ngay HOTLINE 19000273 để được tư vấn miễn phí.