fbpx

Vòng ngực chuẩn cho nữ cao 1m6 là bao nhiêu?

Vòng ngực là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sự quyến rũ và nữ tính của phụ nữ. Vòng ngực cũng ảnh hưởng đến sự tự tin và hài lòng của phụ nữ với cơ thể của mình. Tuy nhiên, không phải cứ ngực lớn là đẹp, size ngực phải phù hợp với chiều cao và cân nặng của từng người.  Vậy vòng ngực chuẩn cho nữ cao 1m6 là bao nhiêu? 

Vòng ngực chuẩn cho nữ cao 1m6 là bao nhiêu?

Vòng ngực chuẩn cho nữ cao 1m6 là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như cân nặng, chiều cao, tỷ lệ cơ thể… Do đó, không có một con số cụ thể nào để xác định vòng ngực chuẩn cho nữ cao 1m6. Tuy nhiên, có một công thức đơn giản để tính toán vòng ngực lý tưởng cho phụ nữ theo chiều cao, đó là:

Vòng ngực lý tưởng (cm) = 1/2 chiều cao + 2cm

Theo công thức này, vòng ngực lý tưởng cho nữ cao 1m6 là:

Vòng ngực lý tưởng (cm) = 160/2 + 2 = 82 cm.

Tức là vòng ngực lý tưởng cho nữ cao 1m6 khoảng từ 82 - 83 cm.

Tuy nhiên, đây chỉ là một con số tham khảo, không có ý nghĩa tuyệt đối. Bạn có thể có vòng ngực lớn hơn hoặc nhỏ hơn con số này mà vẫn đẹp và hợp với cơ thể của mình. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và tự tin với vòng ngực của mình.

Cách đo vòng ngực chính xác

Để biết chính xác vòng ngực của mình, bạn cần đo vòng ngực theo cách sau:

Bước 1: Đo vòng ngực trên

Giữ lưng thẳng, nhẹ nhàng hít thở, sử dụng thước đo dây vòng qua lưng đo phần đỉnh cao nhất của bầu ngực.

Bước 2: Đo vòng ngực dưới

Giữ lưng thẳng đứng, sử dụng thước đo dây vòng qua lưng đo phần dưới chân ngực.

Bước 3: Xác định cúp áo

Lấy số đo vòng ngực trên trừ số đo vòng ngực dưới. Sau đó đối chiếu với bảng số đo ngực để xác định

Nữ 1m6 có thể làm gì để vòng ngực đạt chuẩn?

Nếu bạn không hài lòng với kích thước vòng ngực của mình, bạn có thể thực hiện các cách sau để chăm sóc và tăng kích thước vòng ngực

Ngoài chế độ ăn uống bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, tập luyện massage ngực đúng cách, ngủ nghỉ hợp lý thì chọn cách nâng ngực thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu vòng 1 như ý được đông đảo các chị em lựa chọn. 

Có hai phương pháp nâng ngực phổ biến: 

  • Nâng ngực nội soi: Nâng ngực nội soi mang đến vòng 1 căng tràn nảy nở, an toàn và hiệu quả. Phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại và túi độn chất lượng cao nhờ đó hạn chế xâm lấn, không để lộ sẹo và an toàn cho sức khỏe. 
  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Nâng ngực bằng mỡ tự thân lấy mỡ thừa ở vùng bụng, mông, đùi tách ly tâm và cấy vào ngực, đem lại không chỉ là vòng 1 quyến rũ mà còn là thân hình ba vòng hoàn hảo. 

Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về vòng ngực chuẩn cho nữ cao 1m6. Để biết chính xác liệu vòng ngực của mình có đang đạt chuẩn so với chiều cao, hay liên hệ số HOTLINE 19000273 để nhận tư vấn chi tiết!