Tôn vinh nét đẹp Việt

White Laser

Công Nghệ Laser Lỏng
  Bên cạnh ngọn núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ và món Sushi truyền thống, chính là vẻ đẹp của những bóng hồng yểu điệu trong trang phục kimono với làn da trắng mịn, mượt mà và căng bóng nhờ Công nghệ Laser Lỏng.


Laser Lỏng là liệu trình thải độc và cấp ẩm sâu cho da, vừa giúp da bóng mượt, vừa có tác động bảo vệ da khỏi tác động oxy hóa của tia tử ngoại. Ngoài ra, Laser Lỏng không làm ức chế quá trình sản xuất của sắc tố melanin, không làm mất đi sức đề kháng của làn da.
Laser lỏng là một bước đột phá trong công nghệ laser với hoạt chất thể lỏng cho tác dụng như laser trong điều trị. Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 100 phụ nữ Nhật tại phòng nghiên cứu Lab Dorm cho thấy, Laser Lỏng có tác dụng:
Giảm...


Trẻ hóa công nghệ cao White Laser
  Thời gian, tuổi tác mang đến cho phái đẹp những trải nghiệm cuộc sống, sự chín chắn, hiểu biết nhưng cũng lấy đi vốn quý nhất mà mọi chị em đều muốn lưu giữ là sự tươi tắn, trẻ trung của làn da. Thấu hiểu nỗi lo lắng này của các chị em, Thẩm mỹ viện Sline đã ứng dụng thành công công nghệ trẻ hóa da White Laser mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, láng mịn, hồng hào, vượt trên cả sự kỳ vọng của bạn.


CÔNG NGHỆ WHITE LASER
White Laser là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được kiểm chứng bởi tổ chức FDA . Dựa trên nguyên lý phá vỡ toàn bộ kết cấu chân nám, sắp xếp lại trật tự Melamin đồng thời kích thích sản sinh collagen và tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, công nghệ White Laser đã được đánh giá là...


Điều trị nám với công nghệ White Laser&nbsp Nám ra là tình trạng phổ biến thường gặp ở phụ nữ. Do nhiều nguyên nhân như thay đổi nội tiết, rối loạn sắc tố hoặc sử dụng mỹ phẩm không phù hợp. Nám là tình trạng tăng sắc tố melamin dưới da làm xuất hiện những đốm màu nâu, xám hoặc đen dưới da. Để trị nám tận gốc không phải là điều dễ. Tại thẩm mỹ viện Sline đã ứng dụng thành công công nghệ trị nám White Laser, bước đột phá trong công nghệ điều chị nám năm 2014, mang đến làn da trắng hồng rạng rỡ cho phái đẹp.CÔNG NGHỆ WHITE LASER
White Laser là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được kiểm chứng bởi tổ chức FDA . Dựa trên nguyên lý phá vỡ toàn bộ kết cấu chân nám, sắp xếp lại trật tự Melamin đồng thời kích thích sản sinh collagen và tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, công...


Công nghệ White Laser
  White Laser là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được kiểm chứng bởi tổ chức FDA. Dựa trên nguyên lỹ phá vỡ các hạt sắc tố melanin, ức chế melanocyte tiếp tục sản xuất melanin.
  Đồng thời kích thích sản sinh collagen và tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, công nghệ White Laser đã được đánh giá là công nghệ trị nám, tàng nhang, sẹo thâm, trẻ hóa và làm trắng sáng da thông minh nhất.


Trường hợp nào có thể điều trịCÔNG NGHỆ WHITE LASER
White laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 7/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da, sạo thâm, da không đều màu... rất hiệu quả. Công nghệ kết hợp điều trị cùng một lúc hai bước sóng 1064nm và 532nm:
Bước sóng 1064nm sẽ tác...


NHẬN ƯU ĐÃI GỌI NGAY