nang nguc gia re nhat

An toàn hiệu quả trọn đời

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Cùng sự trợ giúp của thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện rạch 1 đường nhỏ, bóc tách để đưa túi độn vào đúng vị trí. Do vết rạch nhỏ nên hạn chế được xâm lấn, không đau, an toàn tuyệt đối.

TƯ VẤN NÂNG NGỰC

THẨM MỸ UY TÍN

Là cơ sở uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động, Sline sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm với cơ sở hạ tầng hiện đại nhất.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Sline luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

TIÊU CHUẨN 5 SAO

Mọi quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà tiêu chuẩn 5* đảm bảo an toàn thẩm mỹ ở mức tối ưu nhất. Khi tay nghề bác sỹ giỏi kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ kiến tạo nên nhan sắc hoàn hảo như mong muốn của bạn.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC

Chế độ chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất để phục hồi sức khỏe khách hàng nhanh chóng nhất và bảo toàn hiệu quả thẩm mỹ ở mức cao nhất.

CHI PHÍ RẺ NHẤT

Chi phí rẻ nhất cho cùng một gói dịch vụ tại Hà Nội cùng chế độ bảo hành dài hạn là lợi thế để khách hàng luôn lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Sline.

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Làm đẹp không để lại sẹo với công nghệ hiện đại không khâu da tiên tiến nhất hiện nay mang đến sự tự tin cho khách hàng và đảm bảo "không lộ dấu vết" thẩm mỹ.

Nâng ngực giá bao nhiêu 27

ĐĂNG KÝ
NHẬN ƯU ĐÃI

    Nâng ngực giá bao nhiêu 29
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN