thammyviensline.com

"SE KHÍT CÔ BÉ" VỚI CÔNG NGHỆ EDGE ONE

Câu hỏi

Xin chào bác sỹ! Em đã có gia đình và 2 bé nhưng rất mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng vì sau sinh “cô bé” dãn rộng và ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân. Em được biết phương pháp thẩm mỹ se khít “cô bé” với công nghệ Edge One là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay vậy bác sỹ có thể tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn!

Minh Thư – Hà Nội

Trả lời của bác sĩ

Chào bạn Minh Thư, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của thẩm mỹ viện Sline, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

“Se khít cô bé” với công nghệ EDGE ONE là dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của chị em đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Công nghệ này không chỉ giúp se khít âm đạo sau sinh, mà còn trẻ hóa âm đạo giúp chị em lấy lại tự tin và giữ lửa hôn nhân viên mãn.

1. Se khít cô bé công nghệ EDGE ONE là gì?

Là công nghệ làm đẹp sử dụng lazer CO2 dưới tác động của nhiệt sẽ tác động vào thành collagen trong âm đạo làm săn chắc thành âm đạo và thu nhỏ âm đạo đồng thời Edge One còn có khả năng trị sẹo, trị thâm, làm hồng nhữ hoa, làm hồng “cô bé”

2. Đối tượng thực hiện:

Phụ nữ sau sinh thường

Phụ nữ từ 50 – 60 tuổi

3. Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ se khít âm đạo bằng công nghệ Edge One.

Bước 2: Vệ sinh – làm sạch vùng thẩm mỹ

Bước 3: Thực hiện se khít âm đạo bằng công nghệ Edge One tiên tiến

Bác sỹ sử dụng thiết bị chuyên dụng với lazer CO2 dưới tác động của nhiệt sẽ tác động vào thành collagen trong âm đạo làm săn chắc thành âm đạo và thu nhỏ âm đạo.

Ưu điểm của phương pháp se khít cô bé Edge One

Đây là giải pháp hoàn hảo giúp phụ nữ sau sinh lấy lại sức quyến rũ trong hôn nhân một cách hoàn hảo nhất bởi:

Se khít âm đạo công nghệ Edge One là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, không đau và nhất là không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Là phương pháp làm đẹp làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp vùng kín này được nhiều chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa đánh giá cao cũng như khuyến khích áp dụng cho trường hợp lão hóa vùng kín, không chỉ cải thiện chất lượng sinh hoạt tình dục mà còn bảo vệ sức khỏe, chống lại các vấn đề vi khuẩn tấn công vùng kín khi ống âm đạo quá rộng.

Hy vọng với những tư vấn trên bạn Minh Thư đã phần nào hiểu được phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng này và sớm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này để có được sự tự tin trong cuộc sống.

Ý kiến khách hàng

"Công nghệ Edge One giúp phụ nữ có cơ hội tân trang nhan sắc một cách toàn diện để lấy lại vẻ đẹp quyến rũ nhất. Thẩm mỹ viện Sline luôn đi đầu trong lĩnh vực cập nhận công nghệ làm đẹp mới nhất nên mình luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây."

Hà Hương - Bắc Ninh