thammyviensline.com

NÂNG MÔNG NỘI SOI CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

nang mong noi soi 12
  Bạn có vòng 3 khiêm tốn chảy xệ.
Bạn muốn nâng cấp vòng 3 nhưng lại đang băn khoăn thắc mắc không biết liệu phẫu thuật nâng mông có gặp rủi ro, có đau không.
Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

Vòng 3 nhỏ, chảy xệ khiến bạn cảm thấy khá mặc cảm về vóc dáng của mình. Bạn không có thời gian tập luyện để vòng 3 săn chắc. Thì phẫu thuật nâng mông nội soi chính là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của mông bạn một cách nhanh nhất.

An toàn tuyệt đối

Túi nâng mông được đưa vào vùng mông bằng công nghệ nội soi chuyên dụng giúp các bác sĩ dễ dàng điều chỉnh vị trí thích hợp nhất để đặt túi độn để tránh gây những ảnh hưởng tới dây thần kinh vùng mông. Ngoài ra túi nâng mông Allergan được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được FDA kiểm định về độ an toàn và không gây biến chứng gì.

Không đau không để lại sẹo

Phương pháp này là một phẫu thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu cũng như tránh gây các tổn thương đến vùng mông nên hoàn toàn không để lại sẹo và bất kỳ ảnh hưởng nào. Ngoài ra, trước và trong thời gian tiến hành nâng mông khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái không gây bất kỳ đau đớn nào.

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

Nâng mông nội soi cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu túi độn nâng mông có độ bền cũng như ổn định cao giúp kết quả nâng mông duy trì lâu dài và vẫn đẹp tự nhiên với thời gian.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, cũng như tổn thương trong quá trình nâng mông, nhờ sự ứng dụng của công nghệ nội soi, nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

Mông căng tròn, đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể. Bằng việc sở hữu túi nâng mông nên bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh để giúp bạn có vòng 3 cuốn hút, nóng bỏng. Hơn thế nữa túi nâng mông có độ bền, dẻo dai, có tính đàn hồi tốt và giữ được nhiều yếu tố tự nhiên. Sau khi nâng mông cho kết quả đẹp như bẩm sinh vốn có, hài hòa với đường nét cơ thể.

nang mong noi soi 13

Thời gian thực hiện và cho kết quả

    • Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật nâng mông bằng túi độn thường kéo dài khoảng từ 120 phút đến 150 phút. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp kéo dài hơn do tính chất của ca phẫu thuật khó khăn hơn. Sau phẫu thuật, bạn cần áp dụng đúng theo yêu cầu của bác sĩ về thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cữ hậu phẫu. Thông thường, bệnh nhân phải ở lại bệnh viện từ 1 - 2 ngày để theo dõi tình trạng.
    • Quá trình cắt chỉ được thực hiện trong khoảng từ 7 - 10 ngày sau phẫu thuật. Đồng thời, bạn cần đến bệnh viện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
 

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Khách hàng nằm theo dõi tại bệnh viện từ 1 - 2 ngày, tùy vào tình trạng sức khỏe.

- Khách hàng được thay băng và làm vệ sinh vết mổ hàng ngày tới khi cắt chỉ. Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ.

- Đi lại vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu sau phẫu thuật.

- Kiêng một số thực phẩm sau: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.

- Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Lưu ý*: Mọi quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành theo quy chuẩn của bộ y tế