thammyviensline.com

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô hoa lệ, thẩm mỹ viện Sline là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên khắp vùng miền đất nước “chọn mặt gửi vàng” để sở hữu ngọai hình hoàn hảo nhất.

 • Để có được sự thành công như ngày hôm nay Sline đã nỗ lực không ngừng để phát triển nguồn nhân lực cả về chất và lượng, về hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, về sự kết nối hài hòa và tri ân khách hàng … Trong đó hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối ưu là vấn đề tiên quyết dẫn đến sự thành công của quá trình thẩm mỹ.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT THẨM MỸ VIỆN SLINE

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Các loại máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn … với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi. Cụ thể với các công nghệ:

 • Công nghệ EDGE ONE tiên tiến nhất

  Là công nghệ làm đẹp sử dụng Laser CO2 dưới tác dụng của nhiệt sẽ tác động trực tiếp vào thành collagen làm săn chắc và thu hẹp âm đạo. Ngoài ra Edge One còn có tác dụng trị sẹo thâm, làm hồng vùng da sẫm màu (nhũ hoa, âm đạo)

 • Máy hút mỡ Vaser Lipo

  Hút mỡ bụng Vaser Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

 • Súng cấy mỡ vi thể MAFT GUN

  Là thiết bị dẫn đầu trong công nghệ làm đẹp bằng mỡ tự thân hiện nay. Công nghệ này dùng mỡ thừa vùng bụng, đùi, eo.. cấy vào các vùng trẻ hoá khuôn mặt hoặc tăng thể tích vòng 1, vòng 3. Khác với phương pháp cấy mỡ thông thường, súng Maft gun cho phép 1cc mỡ chia nhỏ thành 240 phần giúp cho kết quả sau cấy mỡ được mềm mịn, đều đẹp và tỷ lệ mỡ sống cao nhất!!

Đội ngũ y bác sĩ

Với sự đồng hành làm nên uy tín, chất lượng của Thẩm Mỹ Viện Sline ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại không thể không nói đến đội ngũ bác sỹ chuyên ngành cao được đào tạo bài bản từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đây chính là hai yếu tố chủ chốt quyết định thương hiệu cho Sline, cùng Sline hoàn thành xứ mệnh “Tôn vinh nét đẹp Việt”.

Đến với Sline để bạn hoàn chỉnh khuôn mặt, vóc dáng của mình là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay xa hơn bằng cách hoàn thiện cho bạn một vẻ đẹp tổng thể, một khởi nguồn đầy tự tin.