thammyviensline.com

NHẤN MÍ 7 ĐIỂM

nhan mi 7 diem

Nhấn mí 7 điểm an toàn nhanh chóng chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút, với khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tạo mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất Thế Giới, đặc biệt là phương pháp nhấn mí 7 điểm. Giờ đây không cần phải đi đến xứ sở kim chi để trải nghiệm công nghệ này, bởi Thẩm Mỹ Viện Sline đã ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí 7 điểm vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

NHẤN MÍ 7 ĐIỂM MANG TỚI KẾT QUẢ ƯU VIỆT

  • Mắt đẹp hai mí hài hòa khuôn mặt
  • Không lộ dấu vết phẩu thuật thẩm mỹ
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Không phải ăn kiêng
  • Không phải cắt chỉ

NHẤN MÍ 7 ĐIỂM CỦA THẨM MỸ VIỆN SLINE

nhan mi 7 diem
nhan mi 7 diem

Nhấn mí 7 điểm thực hiện bao lâu?

Toàn bộ quy trình nhấn mí diễn ra trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Sau thực hiện, bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục nhanh khoảng 5-7 ngày.

nhan mi 7 diem

Quá trình nhấn mí có gây đau đớn không?

Khi thực hiện bấm mí bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì, bởi bác sĩ đã tiến hành tiêm tê cục bộ trước đó. Ngoài ra bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản nhẹ nhàng hạn chế xâm lấn vào vùng cơ sụn mắt.

nhan mi 7 diem

Nhấn mí 7 điểm được thực hiện như thế nào?

Phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt bằng kỹ thuật luồn chỉ thông qua các điểm mí của 2 mắt tạo nếp gấp mí mới rõ ràng giúp cải thiện đôi mắt một mí, mắt không rõ, mắt mí lót. Kỹ thuật chính xác chỉ tác động vào phần mô mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt do không phẫu thuật nên khá an toàn.

nhan mi 7 diem

Kết quả nhấn mí ra sao?

Nhấn mí Hàn Quốc sẽ duy trì khoảng 3 – 5 năm. Nếp mí rõ ràng, nhưng có thể bị mỡ thừa che lấp sau tuổi 40 vì quá trình lão hóa diễn ra.

nhan mi 7 diem nhan mi 7 diem

Kết quả khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí 7 điểm của thẩm mỹ viện sline

Ý kiến khách hàng

Mình vừa sử dụng dv hút mỡ bụng tại BVĐK Bắc Hà và kết quả rất là ưng ý. Không có cảm giác đau nhiều và hồi phục rất nhanh. Các bác sỹ và y tá ở đây tận tình nên mình rất hài lòng khi làm đẹp tại đây!

Hà Hương – Bắc Ninh