thammyviensline.com

GIẢM BÉO HIỆU QUẢ TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE

  Sở hữu thân hình thon thả, vòng mông săn chắc căng tròn, vòng eo “thắt đáy lưng ong” cuốn hút là khát khao của tất cả phụ nữ. Để giúp chị em thoát khỏi tình trạng béo phì, thẩm mỹ viện Sline đã ứng dụng công nghệ giảm béo hiệu quả D2-Cavi vào quá trình cải thiện vóc dáng, loại bỏ mỡ thừa, mang đến vóc dáng nuột nà với số đo 3 vòng cực chuẩn.
giam beo hieu qua
giam beo hieu qua 1

  Giảm béo bằng công nghệ D2-Cavi tại thẩm mỹ viện Sline trở thành cơn sốt trên thị trường mang đến giải pháp giảm béo với hiệu quả trông thấy bất ngờ ngay trong lần điều trị đầu tiên. Mỡ tích tụ nhiều trên cơ thể tiềm ẩn nguy cơ biến chứng thành nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, làm sao để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.

  Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia tại Nhật Bản đã cho ra đời phương pháp giảm mỡ công nghệ D2 Cavi kết hợp giữa công nghệ hiện đại (Radio Frequency, tia Laser, sóng siêu âm Cavitation) và sóng RF nên đặc biệt hiệu quả trong những trường hợp mỡ thừa tích trữ cục bộ ở vùng eo, mông, đùi, bắp tay… Hiện công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật này đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Mỹ, Anh…

Dịch vụ giảm béo tại Thẩm Mỹ Viện Sline

 • Giảm béo toàn thân
 • Giảm béo vùng bụng
 • Giảm béo vùng đùi
 • Giảm béo vùng bắp tay
 • Giảm béo vùng lưng
giam beo hieu qua 2

Quy trình giảm béo tại thẩm mỹ viện sline

 • 01

  Đây là bước đầu tiên đặc biệt quan trọng. Mỗi người có một vóc dáng, vùng tích mỡ, lượng mỡ đầy mỏng khác nhau. Tùy từng vóc dáng, lượng mỡ thừa của từng người bác sỹ sẽ tư vấn, giải thích rõ phương pháp và mức độ sử dụng công nghệ Lipo cavication sao cho hiệu quả, tích kiệm thời gian và chi phí nhất.

 • 02

  Các thao tác chuẩn bị giảm béo không phẫu thuật cần thiết. Tẩy da chết, làm sạch sâu vùng giảm béo.

 • 03

  Bấm huyệt khai thông kinh lạc, đào thải độc tố, hỗ trợ cơ thể tiêu hao năng lượng.

 • 04

  Massage bằng tinh dầu thảo dược, bấm huyệt bằng phương pháp công nghệ Cavitation và công nghệ RF để công nghệ D2 CAVI giúp hóa lỏng tế bào mỡ.

 • 05

  Chạy máy ARS với cơ chế năng lượng ARS nhằm đốt nóng sâu và đều dưới da, vùng mô mỡ, giúp phân tán liên kết của tế bào mỡ, thúc đẩy trao đổi chất tự nhiên, từ đó đào thải mỡ thừa ra bên ngoài theo hệ bài tiết của cơ thể.

 • 06

  Massage với tinh chất giảm béo từ thảo dược sau đó cuốn định hình khoảng 30p cho tinh chất được thẩm thấu.

 

Kết quả sau khi giảm béo tại Thẩm Mỹ Viện Sline

Sau liệu trình có ngay hiệu quả giảm số đo như ý.

Giảm cân, giảm vòng bụng hiệu quả.

Giảm vòng bắp tay, bắp chân, đùi, mông…

Vóc dáng cân đối với tỷ lệ chuẩn ba vòng.

Cơ thể khỏe mạnh, phục hồi chức năng sau sinh hiệu quả.

Giảm béo an toàn, khoa học, không ảnh hưởng đến nguồn sữa.

Tìm lại đường cong hoàn hảo, vóc dáng cân đối, khỏe mạnh sau khi sinh.