thammyviensline.com

THẨM MỸ VIỆN SLINE – NƠI VẺ ĐẸP TỎA SÁNG

noi ve dep toa sang

Thẩm Mỹ Viện Sline là một địa chỉ đã rất quen thuộc với người dân Hà Nội nói chung và khách hàng khắp nơi trên cả nước nói riêng.

Là một doanh nghiệp trẻ trung, năng động và nỗ lực không ngừng với sứ mệnh làm cho xã hội ngày càng tiến bộ hơn. Trong suốt quá trình hoạt động, Thẩm Mỹ Viện Sline đã có những đóng góp không nhỏ và chiếm được cảm mến của hàng triệu khách hàng trong cả nước.

Lý do để Sline ngày càng phát triển vững mạnh đó chính là luôn tuân thủ tuyệt đối giá trị

SỨ MỆNH "TÔN VINH NÉT ĐẸP VIỆT"

noi ve dep toa sang

Để hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh nét đẹp Viêt”, trước hết phải kể đến chính sách giá cả cho từng dịch vụ mà Thẩm Mỹ Viện Sline đưa ra rất hợp lý, có sự cân nhắc, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Mức giá được đưa ra sau khi đã tính toán cẩn thận nhằm cân đối chi phí dịch vụ với điều kiện kinh tế của khách hàng, giúp nhiều người có cơ hội để làm đẹp hơn.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

noi ve dep toa sang

Dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Sline đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu phần lớn khách hàng một cách hoàn hảo nhất

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT

noi ve dep toa sang

Bên cạnh việc trang bị những tiện nghi hiện đại nhất của thời đại các loại máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn … với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TIÊN TIẾN NHẤT

noi ve dep toa sang

Trong dịch vụ Hút mỡ thì công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của Mỹ và súng cấy mỡ vi thể Maft Gun là hai công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới mà Thẩm Mỹ Viện Sline là đơn vị đầu tiên đưa về Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội thì ngay khi ra đời 2 công nghệ này đã chinh phục khách hàng trên mọi góc độ cũng như giúp khách hàng sở hữu những vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ KINH NGHIỆM TAY NGHỀ CAO

noi ve dep toa sang

Hội tụ đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước là một thế mạnh của Thẩm Mỹ Viện Sline mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có được. …

Với tất cả những nguồn lực hùng hậu của mình, Thẩm Mỹ Viện Sline đang ngày càng vững bước trong niềm tin của khách hàng. “Tôn vinh nét đẹp Việt” từ mọi góc cạnh và tạo điều kiện để mọi phụ nữ Việt đều có cơ hội trở nên đẹp hơn là mục đích cao cả mà Sline vươn tới. Bạn còn chần chừ gì mà không tạo cho mình cơ hội làm đẹp tại Sline!

Mọi thắc mắc của khách hàng xin được gọi đến tổng đài 1900 0273 để được tư vấn và giải đáp miễn phí hoặc bạn có thể truy cập Wedsite thammyviensline.com để hiểu hơn về các dịch vụ cũng như uy tín của Thẩm Mỹ Viện Sline.