TƯ VẤN NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT

nang nguc khong phau thuat

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân đang là một xu hướng mới trong thẩm mỹ bởi tính an toàn, không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng không để lại sẹo đem lại kết quả thẩm mỹ hơn hẳn so với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực.

âng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn. Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo của minh căng lên để tăng thêm phần quyến rũ bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực. Phương pháp nâng ngực bằng đặt túi này thường tạo cho bạn cảm giác mất tự nhiên khi luôn mang vât lạ trong

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ ÁP DỤNG NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT ?

  • Mỡ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo bạn muốn tận dụng lượng mỡ thừa đó để cải thiện bộ ngực của bạn.
  • Thể tích tuyến vú bị mất đi do sụt cân hoặc sau sanh đẻ hoặc do tuổi tác.
  • Khi hai vú mất cân đối, hài hòa cân xứng về kích thước và hình dáng.
  • Bạn muốn ngực to đẹp một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).
  • Không tương hợp với túi nâng ngực: hiếm gặp.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG NÂNG NGỰC BẰNG CẤY MỠ TỰ THÂN

  • Một số trường hợp đặc biệt không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực
  • Người có bệnh nội khoa, tim mạch…
  • Người quá gầy, không đủ mỡ để cấy.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT ?

KHÔNG PHẪU THUẬT.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

KẾT QUẢ DÀI LÂU.

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp loại bỏ tạp chất thành các mô mỡ tinh khiết sau đó đưa vào lồng hấp chiết tách các mô mỡ nguyên bào còn sống chất lượng cao, chứa hàng triệu yếu tố sinh trưởng. Mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng . Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

NGỰC ĐẸP CÂN ĐỐI, MỀM MẠI, TỰ NHIÊN.

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, Ekip bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Sline thực hiện tại bệnh viện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT

nang nguc khong phau thuat
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 Bất kì khách hàng nào trước khi thực hiện nâng ngực cũng đều được các bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng ngực của bạn, từ đó có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn kiểu dáng cũng như túi độn ngực cho phù hợp. Ở bước thăm khám này các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhằm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất trước khi vào phẫu thuật.

nang nguc khong phau thuat
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

 Để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nội soi, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe cho bạn đồng thời tiến hành một số xét nghiệm như: thử máu, kiểm tra bệnh lí, tim mạch, huyết áp, siêu âm nhũ ảnh… Và lưu ý bạn một số vấn đề trước khi tiến hành phẫu thuật.

nang nguc khong phau thuat
Bước 3: Gây mê

 Gây mê nhẹ nhàng giúp toàn bộ quy trình làm đẹp của bạn diễn ra thật suôn sẻ.

nang nguc khong phau thuat
Bước 4: Hút Mỡ Và Lọc Lấy Tế Bào Mỡ Nguyên Chất

 Bác sĩ hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi, … Mọi quy trình được Ekip bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Sline thực hiện tại bệnh viện.

nang nguc khong phau thuat
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

 Mỡ sau khi lấy ra sẽ dược đưa vào một máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới để lọc bỏ tạp chất lấy được mỡ tinh khiết. Sau đó, một lượng mỡ tinh khiết sẽ được đưa vào lồng hấp giúp chiết tách những mô mỡ nguyên bào mỡ khỏe mạnh nhất có khả năng tồn tại trong vùng ngực lâu dài.

nang nguc khong phau thuat
Bước 6: Tiến hành nâng ngực cấy mỡ tự thân

 Mỡ tinh khiết sẽ được hòa trộn với mô mỡ nguyên bào để tiêm vào vùng mô vú, ngực ngay lập tức nảy nở hơn.

Ý kiến khách hàng

Mình vừa sử dụng dv hút mỡ bụng tại BVĐK Bắc Hà và kết quả rất là ưng ý. Không có cảm giác đau nhiều và hồi phục rất nhanh. Các bác sỹ và y tá ở đây tận tình nên mình rất hài lòng khi làm đẹp tại đây!

Hà Hương – Bắc Ninh