thammyviensline.com

TƯ VẤN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Phẫu thuật nâng ngực nội soi này bao gồm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một khoang rỗng ở dưới vú và đặt mô cấy ngực chứa chất gel có đặc tính mềm mại và tự nhiên.

Vị trí rạch có thể ở những vị trí sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách, kích thước của vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng.

nang nguc noi soi 3

Vị trí rạch nâng ngực nội soi.

Cân nhắc đặt mô cấy dưới lớp giải phẫu nào (dưới hoặc trên cơ ngực lớn) cần tính tới cấu trúc bộ ngực của bạn, mức độ thẩm mỹ của bộ ngực để tránh bị lộ túi, mức độ xâm lấn của ca phẫu thuật, khả năng cho con bú về sau và các biến chứng khác.

nang nguc noi soi 4

Vị trí đặt mô cấy nâng ngực nội soi.

Túi nâng ngực nội soi đa dạng về kích cỡ và hình thức khác nhau

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới, hiện nay có nhiều dạng mô cấy với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, các mô cấy này được sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật làm tăng kích thước ngực với lớp vỏ trơn, hoặc nhám, hoặc vỏ nano với chất gel mềm mại.

nang nguc noi soi 2

LÀM SAO TÔI CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MÔ CẤY PHÙ HỢP VỚI MÌNH?

nang nguc noi soi 5

1. Trong quá trình tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ cho bạn xem trước hình ảnh của những bệnh nhân đã thực hiện nâng ngực thẩm mỹ.

nang nguc noi soi 6

2. Chuyên viên tư vấn sẽ chụp lại hình ảnh ngực hiện tại của bạn, cho bạn thấy tận mắt kết quả nâng ngực thẩm mỹ của chính mình với công nghệ mô phỏng 3 chiều LifeViz 3D.

nang nguc noi soi 7

3. Sau đó bạn được sử dụng công nghệ 6D với những mô cấy ngực mẫu và ướm định xem thử bạn phù hợp với size nào Nhờ vậy bạn dễ dàng có quyết định thích hợp nhất với các kích cỡ và các loại mô cấy ngực mà bạn chọn.

CA PHẪU THUẬT KÉO DÀI BAO LÂU?

Phẫu thuật nâng ngực thường mất khoảng 1 tiếng 30 phút đồng hồ, thời gian phẫu thuật khác nhau tùy vào kỹ thuật sử dụng, việc đặt mô cấy, cấu trúc cơ thể của bệnh nhân, hình thức gây mê được sử dụng và kinh nghiệm của kỹ thuật viên.
Lưu ý*: Mọi quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành theo quy chuẩn của bộ y tế