thammyviensline.com

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

moi trai tim

Một bờ môi xinh tươi gợi cảm là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt đôi môi trái tim gợi cảm luôn ghi điểm trong mắt người đối diện. Tại thẩm mỹ viện Sline đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo môi trái tim, đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi môi đẹp quyến rũ, gợi cảm.

PHẪU THUẬT MÔI TRÁI TIM LÀ GÌ?

Tạo môi trái tim là phương pháp tạo gợn môi sao cho thành hình trái tim duyên dáng. Tùy vào dáng môi mà bác sĩ phẫu thuật môi trên hay môi dưới.

Phẫu thuật môi trên: Để tạo môi trái tim trong trường hợp đối với môi trên, bác sĩ sẽ phải áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, sau đó làm đầy phần môi ở giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, từ đó mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ.

Phẫu thuật môi dưới: Đối với môi dưới, bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở môi dưới. Tùy vào khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình môi trái tim nông hay sâu.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT TẠO MÔI TRÁI TIM

moi trai tim
  • An toàn tuyệt đối: Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.
  • Mang đến đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, quyến rũ: Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bờ môi trái tim đẹp tự nhiên, quyến rũ mà không có dấu hiệu phẫu thuật.
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Môi trái tim đẹp tự nhiên lâu dài, không bị biến đổi theo thời gian.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

moi trai tim

các bước thực hiện quy trình tạo môi tim

moi trai tim

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN CẤY tạo hình môi trái tim

  • Mang đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.
  • Môi trái tim đẹp tự nhiên, gợi cảm, quyến rũ. Loại bỏ các sắc tố làm thâm môi.
  • Không để lại sẹo và di chứng, cho kết quả lâu dài.

những câu hỏi thường gặp

Sau phẫu thuật có được tô son không ?

Trong 1 – 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim, khác hàng tránh ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Đồng thời, tránh trang điểm, tô son sau khi phẫu thuật.

Sau phẫu thuật có có đau không ?

Phẫu thuật tạo môi trái tim đơn giản được tiến hành nhẹ nhàng. Đồng thời, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Các bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

Sau phẫu thuật môi trái tim có an toàn không ?

Phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được bộ y tế và chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc chứng nhận và kiểm định về hiệu quả cũng như độ an toàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn của nó.

Ý kiến khách hàng

Mình vừa sử dụng dv hút mỡ bụng tại BVĐK Bắc Hà và kết quả rất là ưng ý. Không có cảm giác đau nhiều và hồi phục rất nhanh. Các bác sỹ và y tá ở đây tận tình nên mình rất hài lòng khi làm đẹp tại đây!

Hà Hương – Bắc Ninh