TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành nét duyên trên khuôn mặt mỗi người, một nét duyên đặc biệt thu hút bạn khác giới và tạo nên nét đẹp hấp dẫn khó quên trên gương mặt đối với người phương Đông. Dịch vụ tạo Má lúm đồng tiền cũng là 1 dịch vụ đang được ưa chuộng tại Thẩm Mỹ Viện Sline.
tao ma lum dong tien

MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ Ý NGHĨA GÌ? DO ĐÂU MÀ CÓ?

  Theo khoa học hiện đại lý giải, Má lúm đồng tiền chính là một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười má xuất hiện các vết hõm sâu, hoặc có những người do cơ gò má quá ngắn nên khi không cười cũng có thể xuất hiện “khuyết điểm đáng yêu” này.

  Còn theo nhân tướng học, việc sở hữu Má lúm đồng tiền không chỉ có tác dụng cho việc điểm tô nhan sắc mà còn giúp cho người sở hữu nó trở nên duyên dáng, ngọt ngào.

  Tuy nhiên, theo thống kê chỉ có tầm khoảng 20-25% dân số sở hữu “dấu hiệu phú quý” này một cách tự nhiên. Chính vì vậy, rất nhiều người đã nhờ đến sự can thiệp của công nghê Thẩm mỹ để tạo thêm nét duyên dáng – ngọt ngào này.

tao ma lum dong tien 2

ƯU ĐIỂM TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE

  • Tính nhanh gọn: thực hiện chỉ mất tầm 15-20 phút.
  • Thẩm mỹ cao.
  • Thủ thuật đơn giản, không đau, không để lại sẹo.
  • Vô cùng tự nhiên, hài hòa khuôn mặt.

PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

  Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tư vấn theo nhu cầu của khách hàng (khách muốn tạo Má lúm 1 bên hoặc 2 bên) để xem xét vị trí và tiến hành đo, vẽ với tỉ lệ chuẩn và hài hòa khuôn mặt nhất.

  Sau đó, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng tạo Má lúm đã đánh dấu để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

  Khi mũi tê đã có tác dụng, Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niệm mạc má rồi khâu một mũi khâu nhỏ để đính cơ vào mặt dưới nếp da, giúp Má lúm được hình thành.

tao ma lum dong tien 3

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

  • Chườm mát trong 2-3 ngày đầu để giảm sưng.
  • Súc miệng hàng ngày bằng nước muối sinh lý trong một tuần đầu, đặc biệt là sau mỗi bữa ăn để vết khâu luôn đảm bảo vệ sinh.
  • Nên ăn đồ ăn nhẹ, loãng trong 3-5 ngày đầu.
  • Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống trong 1 tháng đầu.
  • Mũi khâu là chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ. Tuy nhiên, khách hàng nên quay lại tái khám định kỳ hoặc theo chỉ định của Bác sĩ.
 

DỊCH VỤ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Sline sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn một cách nhanh chóng mà không lo sẹo, không lo biến chứng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!