thammyviensline.com

CÔNG NGHỆ LASER LỎNG

  Bên cạnh ngọn núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ và món Sushi truyền thống, chính là vẻ đẹp của những bóng hồng yểu điệu trong trang phục kimono với làn da trắng mịn, mượt mà và căng bóng nhờ Công nghệ Laser Lỏng.
cong nghe laser long

Laser Lỏng là liệu trình thải độc và cấp ẩm sâu cho da, vừa giúp da bóng mượt, vừa có tác động bảo vệ da khỏi tác động oxy hóa của tia tử ngoại. Ngoài ra, Laser Lỏng không làm ức chế quá trình sản xuất của sắc tố melanin, không làm mất đi sức đề kháng của làn da.

cong nghe laser long 1

Laser lỏng là một bước đột phá trong công nghệ laser với hoạt chất thể lỏng cho tác dụng như laser trong điều trị. Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 100 phụ nữ Nhật tại phòng nghiên cứu Lab Dorm cho thấy, Laser Lỏng có tác dụng:

Giảm đốm nâu, sạm da, mụn và thâm do mụn.

Làm săn chắc da do Collagen được kích thích tăng sinh.

Giảm tích tụ nước, da sạch hồng hào nhờ tăng tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất trong tế bào tốt hơn.

Tăng sức đề kháng cho da chống lại tia UV.

Điều tiết hoạt động tuyến nhờn và làm se khít lỗ chân lông.

cong nghe laser long 2
cong nghe laser long 3

Tại sao Laser Lỏng hiệu quả đến vậy ?

Laser lỏng kết hợp được 3 loại vitamin A là Retinoid, Ritinyl palmitate, Beta Caroten với Resorcinol để tạo nên sự thay đổi lớn trên da. Bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề cùng một lúc như mụn, nám, nếp nhăn.

Các dạng vitamin A được thiết kế theo công thức đặc biệt không ngấm vào máu, vì vậy không tác động đến các cơ quan khác trong cơ thể mà chỉ đặc trị các vấn đề trên bề mặt da,cho nên laser lỏng là tuyệt đối an toàn.

Laser lỏng không chỉ sử dụng vitamin A mà còn sử dụng cả AHA chứa hỗn hợp Acid Glycolic, Lactic, Malic và Citric chiết xuất trái cây. Nhờ sự kết hợp này mà laser lỏng có cả 3 đặc tính loại bỏ, tái tạo và bảo vệ cùng một lúc. Vì vậy trị liệu này sử dụng thích hợp ngay cả trong môi trường nhiều ánh nắng.