thammyviensline.com

LÀM HỒNG NHŨ HOA CÔNG NGHỆ EDGE ONE
MANG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Câu hỏi

Xin chào bác sỹ! Em được biết dịch vụ làm hồng nhũ hoa công nghệ Edge One bên mình đang chiếm được sự quan tâm rất lớn của đông đảo phụ nữ Việt. Em cũng đang muốn qua bên mình thực hiện dịch vụ này để lấy lại tự tin V1, mong bác sỹ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này ạ!

Kim Ánh – Hà Nội

Trả lời của bác sĩ

Cảm ơn bạn Kim Ánh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sline. Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng về công nghệ Edge One “tiên tiến nhất – hiện đại nhất” trong lĩnh vực thẩm mỹ tính tới thời điểm này.

1. Làm hồng nhũ hoa công nghệ Edge One

Công nghệ EDGE ONE là phương pháp làm đẹp sử dụng Laser CO2 dưới tác dụng của nhiệt sẽ cải thiện hoàn hảo tình trạng thâm đầu ti do quá trình sinh nở giúp phái đẹp sở hữu V1 hoàn hảo nhất.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Edge One là giải pháp làm đẹp tiên tiến và nhanh nhất hiện nay. Đây được xem là thần dược trong việc trị nhũ hoa thâm nhằm thay đổi những yếu tố Melanin khiến nhũ hoa kém sắc một cách hiệu quả nhất.

2. Ưu điểm khi làm hồng nhũ hoa công nghệ EDGE ONE

Công nghệ Edge One hiện đại với ưu điểm trị thâm và tăng sinh collagen cho làn da săn chắc đồng thời làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả nhất:

+ Đầu ti trở nên hồng hào và tươi tắn nhất hơn nữa còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

+ Không diễn ra tình trạng sưng hay đau khi thực hiện.

+ Không để lại sẹo khi sau khi làm hồng nhũ hoa.

+ Những tình trạng sẫm màu, nhũ hoa thâm đen dù là nguyên nhân bẩm sinh cũng được cải thiện một cách tối đa.

+ Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Hơn nữa không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác ở phần nhũ hoa.

+ Trị thâm nhũ hoa bằng công nghệ tiên tiến, bà bầu không nên thực hiện. Hãy đợi sau khi sinh xong và sau cho con bú mới thực hiện giải pháp trên.

Quy trình làm hồng nhũ hoa công nghệ EDGE ONE

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám

Khi khách hàng có nhu cầu làm hồng nhũ hoa, bác sĩ tiến hành thăm khám và sau đó tư vấn cho khách hàng về công nghệ Edge One

Bước 2: Làm sạch nhũ hoa

Chuyên viên sẽ tiến hành loại bỏ da chết phần núm vú cho khách hàng đầu tiên. Giải pháp này được thực hiện khá an toàn giúp cân bằng độ PH trên vùng đầu ti.

Bước 3: Thực hiện làm hồng nhũ hoa công nghệ EGDE ONE

Phần núm ti bị thâm sạm sẽ được kĩ thuật viên đi từ từ vòng quanh toàn bộ. Những sắc tố Melamin sẽ được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả nhất trả lại vùng nhũ hoa tươi tắn quyến rũ.

Làm hồng nhũ hoa công nghệ EGDE ONE không chỉ mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho V1 của phái đẹp mà còn giúp chị em tự tin, hạnh phúc trong hôn nhân.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ EDGE ONE mang lại trong lĩnh vực làm hồng nhũ hoa Bạn Kim Ánh có thể yên tâm thực hiện dịch vụ để sở hữu V1 quyến rũ nhất nhé!

Ý kiến khách hàng

Chỉ mất 10 – 15p để cải thiện màu sắc nhũ hoa trở nên hồng hơn, tươi tắn và lưu giữ thanh xuân cho V1 mãi tươi trẻ là ưu điểm hoàn hảo của công nghệ Edge One. Mình rất hài lòng với kết quả đạt được và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Sline.

Hồng Khánh – Hà Nội