ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

  Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là lĩnh vực hot nhất hiện nay với vai trò là người đồng hành và chắp cánh cho sự tự tin về nhan sắc của mỗi cá nhân. Tuy nhiên bạn có biết 80% thành công của ca phẫu thuật được quyết định bởi tay nghề của bác sỹ?

  Là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội thẩm mỹ viện Sline hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ bác sỹ với chất lượng dịch vụ như thế nào. Chính vì vậy, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới Sline đặc biệt chú trọng tới phát triển nguồn lực con người bởi con người chính là nhân tố “hạt giống” quyết định nên thương hiệu và sự phát triển không ngừng của Sline.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN SLINE

  Đội ngũ các bác sỹ của Sline được đào tạo bài bản ở một số nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc … bởi vậy năng lực chuyên môn, sự chuyên nghiệp của họ là một yếu tố quyết định sự thành công của quá trình thẩm mỹ.

 • Nhiều năm kinh nghiệm

  Từ những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sỹ của Sline sẽ lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất cho mỗi quá trình thẩm mỹ giúp hạn chế tối đa những biến chứng sau thẩm mỹ và mang lại hiệu quả cao.

 • Tận tình chu đáo

  Sự tận tình chu đáo của đội ngũ bác sỹ Sline còn được thể hiện khi bạn thăm khám và tư vấn. Làm đẹp là quan trọng nhưng sức khỏe, sự an toàn của khách hàng mới là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách tổng thể, nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

  Sau phẫu thuật bạn cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc tại nhà một cách tận tình chu đáo giúp bạn nhanh hồi phục cũng như kết quả thẩm mỹ cao.

 • Nhạy bén với những công nghệ mới

  Sline nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân là yếu tố để các bác sỹ Sline khẳng định mình qua sự tin cậy mà khách hàng khắp nơi trên đất nước dành cho Thẩm Mỹ Viện Sline

Để ngày càng tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp cho đời, Sline luôn có chính sách đãi ngộ tốt với nguồn nhân lực, quan tâm đến đời sống của nhân viên để họ yên tâm nỗ lực phát triển hết khả năng của mình, đồng lòng phát triển cùng Sline.

Cùng với đội ngũ bác sỹ, đội ngũ chăm sóc viên cũng được đào tạo bài bản những kỹ năng cần thiết để trở thành một ekip hoàn hảo, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiêp, có nhiều năm kinh nghiêm và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới thì sử sụng dịch vụ của Sline là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn!