thammyviensline.com

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

nang mui cau truc

Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Sline là công nghệ khắc phục mọi nhược điểm của mũi, mang lại dáng mũi thanh cao, đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi được Thẩm Mỹ Viện sline áp dụng cho rất nhiều khách hàng thành công mang lại hiệu quả thay đổi rõ rệt.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ vách ngăn, sống mũi, sau đó bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân hoặc sụn nhân tạo Megaderm. Do đó không những sống mũi được nâng cao, mà tạo dựng được đầu mũi cao, được chỉnh dáng chữ A, lỗ mũi hạt chanh, thu thon gọn được mũi... Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…

Sụn softxil hàn quốc là gì ?

nang mui cau truc

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người đã sở hữu dáng mũi đẹp sẵn và chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng 100% sụn tự thân để nâng cao sống mũi mà không can thiệp thêm bất kỳ kỹ thuật nào.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo softxil

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa từ gốc mũi đến đầu mũi.

+ 1/3 đầu mũi: bác sĩ sử dụng sụn vành tai bọc lót đệm ở vùng đầu mũi, bảo vệ và tránh bóng đỏ đầu mũi.

+ 2/3 sống mũi: bác sĩ độn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Về bản chất của phương pháp nâng mũi cấu trúc, sụn nhân tạo sẽ đóng vai trò nâng cao sóng mũi còn sụn tự thân sẽ thực hiện chức năng bảo vệ đầu mũi. Bởi vậy mà đầu mũi trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi bên trên, mọi khuyết điểm đều được “giải quyết” hiệu quả, mang đến dáng mũi như mong muốn lâu dài theo thời gian

NÂNG MŨI cấu trúc DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP ?

nang mui cau truc

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

nang mui cau truc

 1. Thăm khám cho khách hàng bao giờ cũng là thủ tục đầu tiên trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

nang mui cau truc

 2. Kiểm tra sức khỏe tổng thể để chắc chắn rằng khách hàng đảm bảo đủ điều kiện cho quá trình làm đẹp và loại trừ mọi trường hợp chống chỉ phẫu thuật.

nang mui cau truc

 3. Đo vẽ tỉ mỉ trên vùng cần chỉnh sửa để có được tỉ lệ vàng sau nâng mũi

nang mui cau truc

 4. Gây tê tại chỗ để loại trừ cảm giác đau, sợ hãi mang lại cảm giác nhẹ nhàng

nang mui cau truc

 5. Bác sỹ tiến hành phẩu thuật bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi rồi tạo hình dáng mũi S line mềm mại.

nang mui cau truc

 6. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ là bước cuối cùng. Đây là phương pháp khac đơn giản, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo, không cần băng bó và cực kỳ an toàn.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau 2 ngày phẫu thuật khách hàng quay lại thay băng và tái khám.

Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, nề (cho nước mát vào nilon chườm 5-7 lần/ngày và mỗi lần 15’).

Ngày thứ 3-4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’).

Dùng thuốc theo đơn của bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Kiêng một số thực phẩm không lành tính cho vết thương như rau muống, thịt gà, đồ nếp.

Đường khâu sẽ cắt chỉ sau 7 ngày.

Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng. Với trường hợp bình thường thì mũi sẽ ổn định sau 1 tháng.trạng bóng đỏ, lộ sóng … sau khi nâng mũi.

Ý kiến khách hàng

Mình vừa sử dụng dv hút mỡ bụng tại BVĐK Bắc Hà và kết quả rất là ưng ý. Không có cảm giác đau nhiều và hồi phục rất nhanh. Các bác sỹ và y tá ở đây tận tình nên mình rất hài lòng khi làm đẹp tại đây!

Hà Hương – Bắc Ninh